30 phút, nam thanh niên gây ra hai vụ truy sát kinh hoàng

Thứ Ba, 19/01/2016 16:10  | Lê Long

|

(CAO) Sự việc xảy ra vào chiều 18-1, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, TX.La Gi, tỉnh Bình Thuận. Hai người bị đối tượng truy sát phải vào viện cấp cứu...

Khoảng 14 giờ 30, anh Nguyễn Văn Tú (SN 1979, ngụ thôn Cam Bình, xã Tân Phước, TX.La Gi, Bình Thuận) đi dự đám cưới người cháu vừa về đến nhà thì thấy vợ chồng bà Vy cùng con trai tên Tuấn (ngụ cùng thôn) chờ sẵn trong sân.

Anh Tú với thương tích khắp người

Vừa thấy anh Tú vào nhà, hai vợ chồng này liền lớn tiếng chửi và nhào vào đánh anh. Anh Tú lo tránh né, hô hoán làng xóm, anh bị dập mắt trái và phần mềm trên người. Khoảng 10 phút sau, có một đối tượng chạy xe gắn máy từ xã Sơn Mỹ xuống cầm dao lao vào chém anh tới tấp vào hai tay. Ngay lúc đó, nhiều người chạy tới can ngăn nên đối tượng thanh niên này ra xe bỏ đi. Anh Tú được đưa đi bệnh viện điều trị vết thương.

Khoảng gần 30 phút sau, cách nhà anh Tú hơn 2km, đối tượng này vào quán ăn Trúc Giang hỏi chủ quán tìm một người tên Cường. Anh Hồ Trúc Giang, chủ quán trả lời không có và chỉ chị Ngô Thị Như Trang (SN 1976) là người quen đang nằm trên võng, nói với đối tượng này: "Nếu cần gặp Cường thì nhờ chị này điện nhắn tin giùm".

Vết chém trên tay phải của chị Trang do kẻ lạ mặt gây nên

Bất ngờ, nam thanh niên này cầm dao nhào tới chém chị Trang. Nạn nhân liền chạy vào nhà anh Giang, đối tượng chạy theo chém tiếp vào tay phải. Thấy vậy, anh Giang dùng cây tre cột cờ trước quán đánh vào người đối tượng để giải vây, hô hoán hàng xóm đến trợ giúp. Đối tượng này đã kịp thời chạy trốn. Chị Trang được đưa đi bệnh viện thị xã La Gi sau đó.

Người dân thu giữ một xe gắn máy, một laptop, một con dao dài khoảng 30cm, trên sống dao có nhiều răn cưa giao nộp cho Công an xã Tân Phước.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an thụ lý giải quyết.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang