Bắt nhóm đối tượng gây ra ít nhất 14 vụ trộm trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Thứ Ba, 08/06/2021 18:39

|

(CAO) Ngày 8-6, Công an TP.Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một chuyên án trộm cắp tài sản, bắt 4 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Trước đó, trên địa bàn TP.Đồng Hới và các khu vực lân cận liên tiếp xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản. Công an TP.Đồng Hới đã xác lập chuyên án để đấu tranh làm rõ.

Sau một thời gian dài sàng lọc các đối tượng nghi vấn, Công an TP.Đồng Hới đã bắt giữ các đối tượng gồm: Đặng Quốc Huy (SN 1999), Đào Hữu Hoàng (SN 1992), Nguyễn Tiến Trọng (SN 1988, đều trú tại xã Nghĩa Ninh, TP.Đồng Hới) và Đinh Xuân Trường (SN 1997, trú tại xã Liên Trạch, H.Bố Trạch, Quảng Bình).

4 đối tượng trộm cắp tài sản cùng tang vật

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã cúi đầu thừa nhận tất cả hành vi phạm tội của mình. Các đối tượng khai, từ tháng 2-2021 đến nay đã thực hiện 9 vụ trộm tại địa bàn TP.Đồng Hới và 5 vụ trộm ở địa bàn các huyện như: Lệ Thủy, Quảng Ninh và Bố Trạch. Tổng trị giá tài sản các đối tượng trộm được lên đến khoảng 200 triệu đồng.

Từ lời khai của các đối tượng, bước đầu Công an TP.Đồng Hới đã thu hồi được 8 cây cảnh dạng bon sai, 2 máy cắt, 1 máy bào, 2 máy soi gỗ, 1 máy khoan, 1 quạt hơi nước, 2 con gà chọi, 2 con chim chào mào, 1 máy phát điện, 2 xe ba gác và nhiều công cụ, phương tiện gây án.

Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang