Bắt khẩn cấp kẻ ngông cuồng cầm dao rượt chém Công an trong trụ sở thị trấn

Thứ Tư, 20/07/2022 22:09

|

(CAO) Do mâu thuẫn cá nhân, Minh cầm dao chém vào tay cán bộ thị trấn. Khi Công an đến, nam thanh niên này ngông cuồng cầm dao rượt chém cả Công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế.

Ngày 20-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Dương, Tuyên Quang cho biết, đã thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Tạ Quang Minh (SN 1989, trú tổ dân phố Quyết Thắng, thị trấn Sơn Dương để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ.

Đối tượng manh động, liều lĩnh cầm dao rượt chém công an trong trụ sở thị trấn. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, khoảng 15 giờ 10 phút cùng ngày,  tại UBND thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, do mâu thuẫn cá nhân, Tạ Quang Minh đã dùng dao chém vào tay một cán bộ UBND thị trấn Sơn Dương gây thương tích.

Đối tượng đã bị bắt sau khi cố ý gây thương tích và rượt chém Công an (Ảnh: Công an Tuyên Quang).

Nhận được thông tin, lực lượng Công an đã đến ngay hiện trường. Lúc này, Minh không những ăn năn sau khi chém cán bộ UBND xã, mà gã tiếp tục điên cuồng dùng rao rượt Công an ngay tại trụ sở UBND thị trấn.

Trước đối tượng manh động, cán bộ Công an đã dùng các biện pháp nghiệp vụ để khống chế, đưa đối tượng về trụ sở Công an huyện Sơn Dương để xử lý.

Hiện Công an huyện Sơn Dương đã thi hành Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Tạ Quang Minh để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang