Đắk Lắk:

Cảnh sát cơ động đi tuần tra, tóm gọn tên trộm xe máy

Thứ Sáu, 25/11/2016 16:53  | Duy Hoà

|

(CAO) Rạng sáng ngày 25-11, trong ca tuần tra đêm, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện, xử lý đối tượng có biểu hiện nghi vấn.

Đối tượng bị bắt giữ là Trần Văn Toàn (SN 1989, thường trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk). Khi tổ công tác của Phòng cảnh sát cơ động, công an tỉnh Đắk Lắk đang làm nhiệm vụ tuần tra đêm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, TP.Buôn Ma Thuột thì phát hiện Toàn đang điều khiển một chiếc xe mô tô có biểu hiện nghi vấn.

Ngay lúc đó, tổ công tác đã ra hiệu cho Toàn dừng xe và kiểm tra hành chính. Qua quá trình kiểm tra, các biểu hiện nghi vấn của Toàn đã không qua mắt được các chiến sĩ cảnh sát cơ động và tổ công tác đã thu giữ trên người Toàn 1 bộ đoản phá khóa.

Đối tượng Trần Văn Toàn mặc áo khoác đen bị các chiến sĩ cảnh sát cơ động bắt giữ cùng chiếc xe máy tang vật

Đấu tranh nóng với đối tượng thì Toàn đã khai nhận chiếc xe tay ga Air Blade mang BKS: 47B1 – 163.92 mà mình đang đi là xe lấy trộm được trước đó vào đầu tháng 11 tại khu vực Chợ thôn 6, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột. Toàn còn khai nhận, vào năm 2009 hắn đã có 1 tiền án 48 tháng tù giam về tội cố ý gây thương tích.

Hiện Công an TP.Buôn Ma Thuột đã tiếp nhận đối tượng Trần Văn Toàn và tạm giữ hình sự Toàn để tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang