Biệt thự của "đại gia" bị trộm đột nhập lấy 1,6 tỷ đồng

Thứ Hai, 23/04/2018 11:40

|

(CAO) Đi làm về đến nhà thì anh D. tá hỏa khi phát hiện căn biệt thự nhà mình bị kẻ gian cạy cửa đột nhập vào nhà lấy trộm nhiều nhẫn kim cương, vàng trị giá lên tới gần 1,6 tỷ.

Ngày 23-4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM khẩn trương điều tra truy xét vụ trộm xảy ra tại một căn biệt thư tại khu dân cư Conic (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh).

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 21-4, anh P.V.D (SN 1961, ngụ huyện Bình Chánh) đi làm về căn biệt thự của mình năm trên đường số 9, khu dân cư Conic thì tá hỏa phát hiện cửa nhà mở toang, có dấu hiệu bị cạy phá.

Ngay sau đó, anh D. vội kiểm tra thì phát hiện bị mất một nhẫn kim cương, nhiều tài sản bằng vàng, tiền mặt và ngoại tệ với tổng giá trị lên đến gần 1,6 tỷ đồng. Ngay sau đó, nạn nhân đến cơ quan công an trình báo.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ án. Nhiều hình ảnh từ các camera trong nhà và các khu vực xung quanh cũng được cơ quan công an trích xuất để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang