Nhóm côn đồ chặn taxi bắn và chém hành khách... như phim

Chủ Nhật, 22/04/2018 16:26  | Hữu Vinh

|

(CAO) Đang chở khách trên đường, bất ngờ xe taxi bị một nhóm thanh niên chặn lại đập vỡ cửa kính, chém và bắn hành khách trên xe. Tài xế taxi cũng bị trúng đạn bị thương ở vai.

Ngày 22-4, Công an TP. Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết đơn vị này đang điều tra truy bắt nhóm thanh niên dùng hung khí chặn xe taxi chém hành khách và bắn tài xế bị thương vào tối ngày 21-4.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 21-4, anh Nguyễn Hoàng Ái Nhân (39 tuổi, ngụ Long An) đang điều khiển xe taxi Mai Linh BS: 62M-0456 chở một nhóm thanh niên lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt, P.6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang theo hướng từ Trung Lương vào nội ô TP. Mỹ Tho.

Khi đến đoạn trước trụ sở Bảo hiểm xã hội Tiền Giang thì bất ngờ xuất hiện một nhóm khoảng 20 thanh niên đi trên 10 xe máy tay cầm hung khí chặn xe taxi. Sau khi chặn được xe nhóm này xông vào đập vỡ kính xe và dùng hung khí chém nhóm thanh niên trên xe, một người trong nhóm chặn xe còn móc súng bắn nhiều phát vào trong xe sau đó cả nhóm bỏ đi. Nhóm thanh niên trên xe bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, riêng tài xế xe taxi trúng đạn ở bả vai bị thương nhẹ. Sau khi gây án nhóm côn đồ nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Một người dân chứng kiến cho biết xe taxi hư hỏng nặng, máu vương vãi khắp trong xe.

Sau khi khám nghiệm hiện trường công an thu giữ được hai đầu đạn của súng bắn đạn cao su (loại công cụ hỗ trợ) trên xe taxi.

Được biết sau khi được đưa đến bệnh viện băng bó vết thương thì nhóm nạn nhân trên xe taxi cũng tự ý rời khỏi bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Mỹ Tho tiếp tục điều tra làm rõ, truy bắt nhóm thanh niên gây án.

Chiếc taxi gặp nạn. (Ảnh người dân cung cấp)

Bình luận (0)

Lên đầu trang