Bạn gái nhí nói dối tuổi, 2 thiếu niên nhận cái kết đắng

Thứ Tư, 26/05/2021 16:20

|

(CAO) Nghĩ rằng bạn gái mình đã đủ 16 tuổi nên Trung đã nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục và được bạn gái đồng ý.

Sáng 26-5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Bùi Chí Trung (SN 2003, ngụ P.Tân Tiến, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bùi Chí Trung tại tòa

Theo cáo trạng, vào khoảng tháng 8-2019, Bùi Chí Trung dùng mạng xã hội Facebook kết bạn làm quen với cháu T.T.T.N. (SN 2007, ngụ xã Ea Yông, H.Krông Pắk, Đắk Lắk).

Sau khi làm quen, Trung với cháu N. nảy sinh tình cảm yêu đương. Đến khoảng giữa tháng 8-2019, cháu N. rủ Trung đến phòng trọ của gia đình thuê ở P.Tân An, TP.Buôn Ma Thuột để chơi.

Tại đây, sau khi nói chuyện được một lúc, được N. đồng ý, hai người đã quan hệ tình dục.

Những ngày sau đó, Trung và cháu N. còn 3 lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nhau. Thời điểm này, N. chưa đủ 13 tuổi.

Đến tháng 10-2019, Trung và cháu N. chia tay, chấm dứt không qua lại nữa.

Sau khi chia tay với Trung, cháu N. tiếp tục quen biết, yêu đương và quan hệ tình dục một lần với Y Tùng Niê (SN 2004, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) thì bị gia đình phát hiện trình báo Công an TP.Buôn Ma Thuột). Hiện Y Tùng đã bị TAND TP.Buôn Ma Thuột kết án 4 năm tù giam về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Ngoài ra, quá trình điều tra, cháu N. còn khai trước đó cũng đã 4 lần quan hệ tình dục với Bùi Chí Trung.

Tại phiên toà, bị cáo Bùi Chí Trung đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, bị cáo Trung cho rằng, trước đó có hỏi tuổi N. thì N. nói bằng tuổi với mình. Nghĩ rằng N. đã đủ 16 tuổi nên bị cáo mới thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhưng không ngờ N. lại nói dối tuổi.

Kết thúc phiên toà, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Bùi Chí Trung 8 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang