Bị bạn nhậu đâm chết vì câu nói "có dao nhưng không dám đâm ai"

Thứ Năm, 06/10/2022 13:55  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 6-10, Phòng CSHS Công an tỉnh An Giang dẫn giải bị can Phạm Hoàng My (SN 2001, ngụ huyện Tịnh Biên) đến hiện trường để thực nghiệm điều tra vụ giết bạn nhậu rồi tạo dựng lời khai giả.

Trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng, bị can My đã thực nghiệm lại quá trình phạm tội của mình.

Theo kết quả điều tra, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 14-8, My cùng với Lê Ngọc Hữu (SN 2003) và Nguyễn Chí Chung (SN 2001, cùng ngụ TT.Tịnh Biên) mua rượu về nhậu tại quán cà phê Cây Xanh (thuộc khóm Xuân Biên).

Trong lúc nhậu, Hữu hỏi My về việc ngủ một mình ở quán có sợ gì không. My lấy cây dao ra khoe cho Chung và Hữu biết đây là vật phòng thân của mình.

Nhậu được một lúc thì Chung về trước. Lúc này, Dương Văn Tèo (SN 1994, ngụ địa phương) đi ngang qua nên My và Hữu mời vào nhậu chung.

Trong lúc nhậu, Tèo kêu My đưa cho xem cây dao nhưng người này không đồng ý. Tèo mới thách thức My có dao nhưng không dám đâm ai nên người này bực tức. My lấy cây dao còn nằm trong vỏ đâm doạ lên ngực Tèo thì người này lại có lời lẽ thách thức.

My đã rút dao ra khỏi vỏ đâm 1 nhát vào bụng Tèo khiến bạn nhậu ngã bất tỉnh. Thấy vậy, My cùng Hữu lấy xe chở Tèo đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trước khi đến bệnh viện.

Sau đó, My bàn bạc với Hữu sẽ khai báo là Tèo thách thức và tự dùng dao đâm vào bụng khi công an điều tra. Đồng thời My quay lại hiện trường lấy cây dao ném phi tang.

Qua điều tra và củng cố chứng cứ, My đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết bạn nhậu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang