Sát hại bạn nhậu sau khi uống hết 3 lít rượu

Thứ Sáu, 18/01/2019 08:46  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng nay 18-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Tri Ayun Luân (29 tuổi) ở buôn Pốk A, thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M’gar để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 17h ngày 16/1, tại nhà của anh Trĩu Xìu Vùi (40 tuổi) ở cùng buôn có tổ chức ăn nhậu và mời Luân cùng một số người trong buôn đến tham gia. Đến 19h cùng ngày, sau khi 3 người uống hết 3 lít rượu thì giữa Luân và Vùi xảy ra mâu thuẫn cãi vã lẫn nhau.

Nguyễn Tri Ayun Luân tại cơ quan công an

Lúc này Vùi vào nhà lấy một khẩu súng cồn tự chế dọa bắn Luân khiến Luân sợ bỏ chạy. Khi về đến nhà, vì bực tức nên Luân đã cầm một cây gỗ quay lại nhà Vùi để đánh trả thù. Tại đây, Luân vung cây gỗ đánh liên tiếp 2 cái vào đầu anh Vùi.

Sau đó, được mọi người can ngăn nên Luân dừng lại rồi đi về nhà. Tuy nhiên, do sẵn có men rượu trong người nên Luân tiếp tục cầm thêm một cây gậy bằng nhôm quay sang nhà anh Vùi để đòi đánh tiếp, nhưng được mọi người can ngăn.

Anh Vùi sau đó được người nhà đưa vào giường ngủ, đến 3h sáng ngày 17/1 thì tử vong. Đến 5h sáng cùng ngày, Nguyễn Tri Ayun Luân đã đến Công an thị trấn Ea Pốk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang