Đột kích sới bạc khủng có 49 đối tượng, thu giữ gần 2 tỷ đồng

Thứ Hai, 30/07/2018 15:50

|

(CAO) Trong lúc đang say sưa sát phạt nhau, lực lượng Công an đã đột kích bắt giữ 49 đối tượng đánh bạc cùng các tang vật liên quan thu gần 2 tỷ đồng.

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết, khoảng 19 giờ 30 ngày 29.7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp vớiCảnh sát Cơ động và Công an huyện Vị Xuyên triệt phá thành công một sới bạc lớn, thu giữ gần 2 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác.

Tụ điểm đánh bạc thuộc nhà riêng của ông Trần Văn Sáu và bà Lê Thị Hạnh tại tổ 14, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên.

Khi các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa thì bị các lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang khiến các con bạc không kịp trở tay.

Các đối tượng có hộ khẩu thường trú tại TP.Hà Giang, huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Bắc Mê và một số tỉnh lân cận bao gồm nhiều thành phần khác nhau, đáng chú ý có cả nữ giới cùng tham gia đánh bạc.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự 49 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc số tiền 218 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng có liên quan phục vụ cho hành vi đánh bạc. Ngoài ra, thu giữ trên người các đối tượng với số tiền hơn 1,6 tỷ đồng cùng nhiều phương tiện ô tô, xe máy khác…

Đây là tụ điểm đánh bạc đã tồn tại trong một khoảng thời gian dài, thu hút các con bạc đến chơi và sát phạt nhau, gây bức xúc cho quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Vị trí tổ chức đánh bạc được xây dựng kiên cố, có nhiều cửa ra vào và được canh phòng rất cẩn thận. Được tin sới bạc bị triệt phá, rất đông quần chúng nhân dân đến theo dõi và đồng tình ủng hộ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang