Dụ dỗ bé gái đi thăm bẫy sóc để xâm hại

Thứ Hai, 04/06/2018 15:05  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Trong lúc đi lấy nước, Chau Nát đã dụ dỗ bé gái đi theo thăm bẫy sóc nhen. Đến địa điểm vắng và quan sát không có người qua lại, hắn giở trò đồi bại với nạn nhân.

Xác nhận với PV Báo Công an TPHCM, ông Phan Văn Sương, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cho biết, trên địa bàn xã Cô Tô có xảy ra việc 1 thanh niên hiếp dâm bé gái vị thành niên. Hiện Công an huyện đang kết hợp với Công an xã hoàn thành các thủ tục theo quy định.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ ngày 28-5, bé N.V (ngụ ấp Tô Lợi, xã Cô Tô, H.Tri Tôn) cùng cha, mẹ và chị ruột đến khu vực Suối Giữa (núi Cô Tô, xã Cô Tô) để cắt cỏ cho bò ăn. Sau đó, cả gia đình V. vào trại của Chau Nát (ngụ cùng địa phương) ăn uống, nghỉ ngơi.

Thấy có Nát và mẹ ruột y ở đây, nên gia đình gửi chị em V. lại trại. Lúc được mẹ kêu đi lấy nước suối về sử dụng Nát dụ dỗ V. theo để xem bẫy bắt sóc nhen.

Núi Cô Tô - nơi có bé gái bị hàng xóm hiếp dâm

Đến địa điểm trên, nhìn xung quanh vắng người qua lại Nát đã thực hiện hành vi đồi bại với bé V. Đến khoảng 10 giờ cùng ngày, cha mẹ V. phát hiện con gái bị đau vùng kín, nên chở đến Trung tâm y tế huyện Tri Tôn thăm khám.

Ngay sau khi nghe con gái kể lại toàn bộ sự việc, cha mẹ bé V. đã đến Công an xã Cô Tô tố giác hành vi thú tính của Nát. Riêng Nát sau đó bị công an bắt giữ. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang