Gã Việt kiều đi cướp giật, sa lưới ở Sài Gòn

Thứ Năm, 14/03/2019 12:20

|

(CAO) Cướp giật chiếc điện thoại của người phụ nữ bán xôi, gã Việt Kiều định tăng ga bỏ chạy thì bị lực lượng công an cùng quần chúng truy đuổi, bắt giữ.

Sáng nay (14-3), Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ đối tượng Michal Rozpopcuk (quốc tịch Séc, gốc Việt) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Gã Việt Kiều đi cướp giật bị nhóm hiệp sĩ bắt giữ

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 13-3, tại trước nhà số 878 Cách Mạng Tháng Tám (P.5, Q.Tân Bình), một đối tượng chạy xe máy BS: 71S3-4607 đã áp sát giật chiếc điện thoại Samsung J7 của một người phụ nữ đang bán xôi bên đường rồi tăng ga định bỏ chạy.

Nghe tiếng tri hô của nạn nhân, lực lượng công an tuần tra địa bàn và các "hiệp sĩ" gồm ông Trần Văn Hoàng, Lê Ngọc Phúc, Nguyễn Đức Huy thuộc nhóm phòng chống tội phạm quận Tân Bình cũng đang ở gần đó, đã đuổi theo.

Tang vật vụ cướp giật

Phát hiện bị truy bắt, tên cướp bỏ chạy vào trong hẻm hòng thoát thân những vẫn bị lực lượng truy đuổi ráo riết. Đến đường Phạm Văn Hai đoạn gần Công an P.5, Q.Tân Bình, thì đối tượng bị Công an và các "hiệp sĩ" đuổi kịp, bắt gọn.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Michal Rozpopcuk, quốc tịch Séc và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, đối tượng này có tới 4 tiền án và dương tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang