Hai bé gái bị phụ nữ đút cơm kiểu hành hạ

Thứ Tư, 15/07/2015 13:00  | T.M

|

(CAO) Người phụ nữ hằn học cầm tô cơm trắng trên tay và liên tục xúc muỗng cơm đầy cố đưa vào miệng hai bé gái ngồi trên ghế nhựa. Mỗi lần được đút cơm, hai em đưa ca nước lên uống để trôi cơm xuống.

Sáng nay (15-7), cư dân mạng vô cùng bức xúc trước thái độ và hành vi đút cơm của một phụ nữ với hai bé gái (khoảng 7 tuổi) được lan truyền trên facebook.

Clip trên mạng facebook

 

Đoạn clip dài 3’28 quay lại cảnh người phụ nữ nói giọng miền Tây cầm tô cơm trắng đút cơm cho hai bé gái ở phía nhà bếp. Xung quanh có nhiều bình nước lọc, ly uống nước. Hai bé gái ăn hết tô cơm đầy mà không có canh hoặc các loại thức ăn kèm theo. Mỗi lần xúc cơm, người này xúc muỗng đầy đưa thẳng vào miệng ép hai bé gái ăn một cách thô bạo.

Người phụ nữ cố đút muỗng cơm đầy vào miệng bé gái.

Khi thấy người phụ nữ đút cơm chỉ tay vào mặt bé gái mặt áo thun đỏ và nói: “Nhất con quỷ này nó ác nè” thì một phụ nữ khác trong đoạn clip liền phẫn nộ: “Chị để cho nó ăn đi, chị làm việc khác đi”.

Người phụ nữ đút cơm đáp lại: “Thà đút 5 – 10 phút cho nó ăn xong rồi cút khỏi con mắt, khuất cuộc đời…” Trong khi hai bé gái chưa kịp uống nước để cho dễ nuốt cơm thì người phụ nữ này liền nói: “ Để ca nước xuống nuốt dùm con cái mấy má…”

Người phụ nữ đút cơm chỉ tay vào mặt bé gái và nói: “Nhất con quỷ này nó ác nè”

Theo một số trang mạng, clip quay lại cảnh một bão mẫu trong lớp trẻ tư nhân đút cơm như hành hạ trẻ tại TP.HCM gây nên sự phẫn nộ của mọi người mới nhất 2015.

Bình luận (15)

Thật tội nghiệp mấy bé, ăn chưa kip̣ nhai đã phải lo uống nước. Uống xong lại lo đi múc ca khác, chẳng khác nào nhục hình. Vừa ăn vừa nghe chửi. Thế này thì làm sao mà hấp thu được. Phải xử phạt thật nặng những kẻ thiếu lương tâm. Thương mấy bé quá.

Hue Nguyen - Thứ Sáu, 31/07/2015, 11:31 Trả lời | Thích

Xin nhờ các vị chính quyền vào cuộc, không thể để tình trạng như thế này, phải phạt thật nghiêm để những bảo mẫu này biết mà sợ. Hình như luật Việt Nam còn quá nhẹ, nếu không sẽ còn những vụ như thế tiếp diễn.

Vantuong - Thứ Tư, 22/07/2015, 02:04 Trả lời | Thích

Chính quyền đâu rồi? Xử bà đút cơm đó đi, nhìn mà nhói lòng. Thấy bà ta đút cơm mà như tra tấn.

Van Tuong - Thứ Tư, 22/07/2015, 01:39 Trả lời | Thích

Xem mà bức xúc chịu không nổi.

DUYEN - Thứ Ba, 21/07/2015, 12:59 Trả lời | Thích

Cảm tưởng cứ như là nhồi gà hay nhồi vịt vậy. Luật pháp bây giờ quy định hình phạt cho những người phạm tội này còn nhẹ quá, vì vậy làm sao có tính răn đe được. Luật chống bạo hành trẻ em cũng nên tuyền truyền sâu rộng đến các bảo mẫu để tăng thêm sự hiểu biết và ý thức của họ. Lỗi ở đây một phần do cấp lãnh đạo chính quyền chưa quan tâm sâu rộng đến các trường học trong địa phương của mình và một phần do bảo mẫu không có tình thương trẻ em.

Ngoc Ha - Thứ Hai, 20/07/2015, 10:30 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang