Quận Bình Tân:

Hàng chục đối tượng "phê” ma túy trong khách sạn, tiệm "nét", quán karaoke

Thứ Sáu, 16/10/2020 11:53

|

(CATP) Tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, khuya 14 và rạng sáng 15-10-2020, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm (CSĐTTP) về ma túy Công an Q.Bình Tân (TPHCM) kiểm tra hành chính 5 khách sạn, gồm: Thủy Ngân, Song Long (P.Bình Trị Đông), Anh Vũ (P.An Lạc A), Diễm Quỳnh, Mạnh Cường (P.Bình Trị Đông B); tiệm internet TTS (P.Tân Tạo A) và quán karaoke Sala (P.Bình Trị Đông B).

Khi bị lực lượng chức năng phát hiện sử dụng ma túy trong một phòng của khách sạn Anh Vũ, đồng thời sử dụng giấy CMND của người khác để thuê phòng, Nguyễn Ngọc Anh Diên (SN 1983, ngụ P10Q6) vùng bỏ chạy, nhưng không thoát.

Hai đối tượng nam trộm xe máy ở Long An bị phát hiện sử dụng ma túy

Kiểm tra phòng số 201 của khách sạn Diễm Quỳnh do Nguyễn Minh Tâm (SN 1987, ngụ H.Bến Lức, Long An), Lê Văn Thiện (SN 1996, quê Hậu Giang) cùng một người bạn gái trú ngụ, công an thu giữ 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, 1 kiềm cộng lực. Kết quả "test" nhanh, cả 3 đối tượng này đều dương tính với ma túy.

Mặc dù lúc đến thuê phòng, Tâm sử dụng xe Wave BS: 94K1-657.75 chở Thiện và bạn gái, nhưng khi trinh sát hỏi thì gã nói không biết xe này của ai. Qua phối hợp với đơn vị bạn xác minh, biết Tâm và Thiện là đối tượng trộm xe máy ở xã Nhựt Chánh (H.Bến Lức) nên Công an Q.Bình Tân bàn giao 2 đối tượng cho Công an H. Bến Lức thụ lý điều tra.

Nhiều đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke Sala

Tại tiệm internet TTS, dù đã quá giờ hoạt động từ lâu, song thời điểm kiểm tra vẫn còn 16 người chơi, tất cả đều rất trẻ (chỉ từ 14 đến 25 tuổi). Tổ kiểm tra lập biên bản tạm giữ 6 xe máy không có giấy tờ, 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Kết quả "test" nhanh, có 6 đối tượng dương tính với ma túy.

Tái kiểm lần 2 quán karaoke Sala lúc 2 giờ sáng, công an đưa 33 người có biểu hiện nghi vấn về trụ sở để kiểm tra, phát hiện 28 đối tượng dương tính với ma túy...

Báo cáo của Đội CSĐTTP về ma túy Công an Q.Bình Tân, trong đợt kiểm tra này, công an thu giữ tổng cộng 8 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý 46 người nghiện theo quy định của pháp luật.

Xe máy không có giấy tờ bị tạm giữ; một số đối tượng nghi sử dụng ma túy được đưa về phường kiểm tra; bộ dụng cụ sử dụng ma túy thu giữ trong một khách sạn

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang