Hiếp dâm không thành, đánh mù mắt nữ sinh lớp 10

Thứ Tư, 24/10/2018 08:36  | Lê Long

|

(CAO) Sáng 23-10, Thượng tá Vũ Xuân Tiếu, Phó trưởng Công an thị xã La Gi cho biết đang tích cực truy tìm một thanh niên giở trò đồi bại, đánh mù mắt một em nữ sinh lớp 10.

Em V. bị đối tượng đánh bị thương ở mắt
Đoạn đường vắng đối tượng khống chế em V. định giở trò đồi bại

Theo đó, lúc 18 giờ 10 ngày 19-10, em V.T.A.V. (ngụ thôn Láng Gòn 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận), học sinh lớp 10 Trường THPT Hàm Tân ở thị trấn Tân Nghĩa, và bạn cùng lớp đi học về lỡ chuyến xe buýt, khi đang đi bộ về nhà thì có một thanh niên đi xe máy tới cho hai nữ sinh quá giang. Thấy trời sắp tối nên hai em đồng ý đi nhờ xe.

Khi thanh niên chở bạn gái đến xã Tân Hà thì cho người bạn xuống xe về nhà, còn mình em V. trên xe, thanh niên này tiếp tục điều khiển xe trên QL55 xuống tới xã Tân Xuân, em xin xuống xe, nhưng người này không dừng mà tăng tốc chạy về phường Tân An, thị xã La Gi.

Khi đến ngã ba vào đường Lý Thường Kiệt, phường Tân An, thanh niên cho xe chạy đến đoạn vắng nhiều cây cối rậm rạp gần khu nghĩa trang giáo xứ Tân Tạo, địa bàn thôn Phước Tiến, xã Tân Phước. Tại đây, hắn khống chế em V. để giở trò đồi bại. Bị em V. chống cự quyết liệt, hắn đánh đập em rồi dùng một cục đá phang vào mặt trúng vào mắt trái làm em ngất xỉu. Thấy vậy thanh niên này lên xe bỏ chạy.

Khi tỉnh dậy, em V. đã đi bộ hơn 1km đến nhà cô giáo cũ kêu cứu. Người nhà cô giáo đã đưa em đến Bệnh viện thị xã La Gi cấp cứu, sau đó do vết thương ở mắt quá nặng, em được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), nhưng cũng không thể cứu được mắt trái của em nên phải múc bỏ.

Anh Vi Xuân Bảo (44 tuổi, cha của em V.) cho biết, em là học sinh được thầy cô đánh giá là học sinh ngoan hiền. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cha đi phụ hồ không ổn định, mẹ đi làm thuê cho một cơ sở cá, gia đình có 2 con đều đang đi học.

Vì nhà không có tiền, khi chuyển em vào bệnh viện phải mượn của bà con 10 triệu đồng mang theo. Hiện em V.T.A.V. đang được điều trị tại Khoa Mắt, phòng 2, lầu 6, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Anh Bảo kể, khi em V. tỉnh dậy có nói thanh niên kia là một người khoảng 25 tuổi, to cao, mặc áo khoác màu đen. Hiện Công an thị xã La Gi đang tích cực phối hợp cùng Công an huyện Hàm Tân truy tìm thủ phạm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang