Hoa hậu Phương Nga khẳng định hợp đồng tình dục là có thật

Thứ Hai, 26/06/2017 12:44  | Kim Phát

|

(CAO) Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, hoa hậu người Việt tại Nga) khẳng định với chủ tọa phiên tòa hợp đồng tình dục giữa cô và ông Cao Toàn Mỹ là có thật.

Những thông tin về hợp đồng tình dục cũng như những nội dung dung tục được lan truyền trên mạng theo Phương Nga đó là nội dung ông Cao Toàn Mỹ đã gởi cho Nga khi tình cảm hai người còn mặn nồng.

Bản hợp đồng tình dục này được Phương Nga lưu giữ trong máy tính xách tay mà theo cô khi bị bắt cô không biết chiếc máy tính này hiện nay đang ở đâu.

Áp giải người phụ nữ bí ẩn đến tòa

Phương Nga khẳng định trước tòa những nội dung hợp đồng tình dục, nội dung trao đổi qua email cungtimhieu@gmail.com chính là nội dung ông Cao Toàn Mỹ gởi cho mình. Phương Nga cũng khẳng định email này là mail ông Mỹ sử dụng.

Trương Hồ Phương Nga tại phiên tòa sáng 26-6. Ảnh: K.P

Phương Nga khai rằng hai người gởi tin nhắn tình cảm thân mật rất nhiều nhưng sau đó ông Mỹ bắt Phương Nga xóa hết. Phương Nga cũng khẳng định có đi du lịch trong nước, đi nước ngoài. Phương Nga khẳng định đi nước ngoài bao giờ cũng ở chung phòng, còn đi trong nước mới ở khác phòng.

Trong một diễn biến mới nhất mặc dù được tòa triệu tập nhưng người phụ nữ quyền lực và bí ẩn nhất trong vụ án là bà Nguyễn Mai Phương (bạn hoa hậu Phương Nga) vẫn ngoan cố không chịu đến tòa. Trước hành động này, chủ tọa phiên tòa, thẩm phán Vũ Thanh Lâm đã ký quyết định áp giải bà này đến tòa và yêu cầu lực lượng công an dẫn giải bà này ra tòa để đối chất với các bị cáo cũng như các nhân chứng khác của vụ án.

Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung tại tòa. Ảnh: K.P

Theo đó, sự xuất hiện của bà Nguyễn Mai Phương với tư cách là nhân chứng sẽ giải quyết hàng loạt vấn đề mâu thuẫn mà các nhân chứng khác đã khai.

Ông Nguyễn Văn Yên (người chạy xe ôm) khai rằng bà Mai Phương đi cùng Phương Nga đến bệnh viện và đến nhà năn nỉ ông ký khống giấy tờ cũng như mang giấy tờ giả này đến công an.

Bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1989, đồng phạm với Phương Nga) khai rằng khi ông Cao Toàn Mỹ tố cáo thì bà Mai Phương hẹn gặp Phương Nga, Lữ Minh Nghĩa và Thùy Dung tại một quán cơm ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 để đưa cho Dung một tờ giấy A4 ghi sẵn lời khai để Dung học thuộc rồi lên khai với công an.

Bị cáo Phương Nga khẳng định rằng những hợp đồng, chứng cứ liên quan đến việc mua bán nhà đều không có thật, chính do bà Nguyễn Mai Phương làm "tổng đạo diễn".

Nhân chứng tố đại gia Cao Toàn Mỹ

Ông Cao Toàn Mỹ trả lời luật sư của Phương Nga rằng ông biết Phương Nga có mối quan hệ với một số cơ quan chức năng nên ông không dám cung cấp thông tin vì sợ những tài liệu, chứng cứ sẽ bị hủy. Mặc dù vậy, do bản thân ông làm kinh tế nên ông vẫn gởi đơn lên công an với mong muốn đòi lại số tiền đã cho Nga mượn.

Ông Cao Toàn Mỹ nói rằng ông không hiểu biết quan hệ dân sự và hình sự nên ông gởi đơn đến công an chứ nếu không ông đã gởi đơn đến tòa án nhằm giải quyết tranh chấp dân sự. Bản thân ông Mỹ là người đặt kinh tế lên trên hết nên ông nghĩ nếu kiện ra tòa thì rất khó để ông nhận lại số tiền.

Ông Cao Toàn Mỹ

Xuất hiện tại tòa với tư cách là nhân chứng của vụ án, ông Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Thùy Dung) đã tố ông Cao Toàn Mỹ dàn xếp một số vấn đề. Ông Nghĩa khai nhận đã gặp ông Mỹ 2 lần, một lần là gặp trong thang máy và lần khác gặp khi ông Mỹ và Nga đang bắt taxi. 

Lữ Minh Nghĩa

Ông Nghĩa khai ông không biết việc mua bán nhà giữa ông Mỹ và Phương Nga. Trong một lần ông Nghĩa có nghe Phương Nga nói chuyện liên quan tới ông Mỹ.

Lữ Minh Nghĩa trình bày với tòa án rằng trước khi ông lên công an tố cáo một số hành vi thì Cao Toàn Mỹ đã gặp Nghĩa để tác động Nghĩa trình bày một số nội dung thêm thắt vào vụ án.

Lữ Minh Nghĩa khai trước tòa rằng thời gian này có hai người đàn ông lạ mặt đến nhà hù dọa ông. Bên cạnh đó có một người tự xưng là bạn trai Phương Nga gọi điện dọa ông phải khai báo có lợi cho Phương Nga. Những tình tiết này Nghĩa kể lại cho Cao Toàn Mỹ nghe và được Mỹ động viên lên công an trình báo đồng thời không quên dặn Nghĩa khai thêm việc Phương Nga nhờ luật sư chỉ cách đối phó với công an.

Trước tòa, Lữ Minh Nghĩa còn trình bày chính Phương Nga có nhờ Nghĩa viết một tờ di chúc nhằm mục đích cá nhân chứ không biết đến việc mua bán nhà. Ông Nghĩa viết di chúc năm 2014 còn nội dung cụ thể thì không nhớ nhưng có liên quan tới căn nhà số 7 đường Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM.

Khi viết bản di chúc thì chỉ có ông Nghĩa và Phương Nga biết, bị cáo Dung đưa ông Nghĩa một tờ giấy A4 có viết di chúc sẵn, ông Nghĩa chỉ việc chép lại.

Trả lời đại diện VKSND TP.HCM giữ quyền công tố tại phiên tòa, Lữ Minh Nghĩa khai biết chuyện bà Nguyễn Mai Phương tiếp sức cho Phương Nga khi bị Cao Toàn Mỹ tố cáo.

Ngoài ra Lữ Minh Nghĩa khai có thấy bà Mai Phương đưa cho Thùy Dung một tờ giấy A4 nhưng không biết bên trong tờ giấy này có nội dung như thế nào. Lữ Minh Nghĩa còn khai nhận, khi vụ án xảy ra bà Mai Phương gặp, hứa sẽ giúp đỡ Nga và Dung với điều kiện không được nhắc đến tên bà khi lên công an.

Chiều 26-6 phiên tòa tiếp tục.

Cao Toàn Mỹ chối bỏ quan hệ với Phương Nga
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang