Sát hại vợ vì ấm ức do bị vợ chửi, coi thường

Thứ Năm, 11/04/2019 10:21  | Quốc Dũng

|

(CAO) Sáng 11/4, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Mã Minh Thu (55 tuổi, ở xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23h ngày 31/3 một người dân phát hiện bà Nguyễn Thị Xuân (47 tuổi) - vợ của Thu nằm tử vong ở cầu số 1 trên đường liên xã đoạn qua Buôn Bling, xã Cư M’Gar với nhiều vết máu trên đầu, bên cạnh là chiếc xe máy.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm Công an huyện Cư M’gar đã xuống khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Thấy vụ việc có nhiều tình tiết bất thường, không giống một vụ tai nạn giao thông nên Công an huyện Cư M’Gar đã trình báo lên các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đắk Lắk để cùng phối hợp điều tra.

Đối tượng Thu được dẫn giải về khu chòi rẫy truy tìm hung khí gây án

Qua điều tra xác minh, tiến hành khoanh vùng nhiều đối tượng tình nghi trên địa bàn xã Cư M’gar, công an nhắm vào nhiều nhất là Mã Minh Thu (55 tuổi), là chồng chị Xuân nên đưa Thu về cơ quan làm việc nhưng Thu một mực quanh co chối tội. Thu cho rằng vợ mình chết là do tai nạn giao thông.

Nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ và những chứng cứ thu thập được, cuối cùng Thu đã cúi đầu khai nhận toàn bộ hành vi của mình và được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đưa về lại chòi rẫy của Thu ở Buôn Bling, xã Cư M’Gar để truy tìm hung khí gây án.

Thu khai nhận, ngày 31/3, hai vợ chồng Thu vào làm rẫy ở Buôn Bling, xã Cư M’Gar. Đến 18h 30’ cùng ngày thì xảy ra mâu thuẫn. Do bị vợ chửi nhiều giờ liền và ấm ức vì vợ luôn xem thường mình, có lần còn đuổi ra khỏi nhà nên Thu đã lấy một gậy sắt gần đó đánh liên tiếp nhiều cái vào đầu…

Thấy vợ gục xuống, Thu vội vàng chở vợ đi cấp cứu nhưng khi đến địa điểm trên thì phát hiện vợ đã chết nên Thu tạo hiện trường giả tai nạn giao thông.

Sau đó, Thu chạy bộ về chòi rẫy lau chùi vết máu, thu dọn hiện trường, chôn cây sắt hung khí gây án sau vườn, rồi đi ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Thu cứ nghĩ rằng là Công an sẽ không điều tra ra mình.

Giết vợ rồi dựng hiện trường giả tai nạn giao thông
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang