Vợ tuổi teen giết chết chồng hờ vì thường xuyên bị đánh đập

Thứ Năm, 11/04/2019 06:10  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 10-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Phạm Thị Mai Linh (18 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình) để điều tra về hành vi giết người.

Linh tại cơ quan công an.

Theo cơ quan điều tra, Linh và Nguyễn Văn Hậu G. (29 tuổi, ngụ cùng huyện) có quan hệ tình cảm. Mối quan hệ này không được gia đình đồng ý. Do vậy cả hai ra ngoài thuê phòng chung sống như vợ chồng. Trong thời gian chung sống, hai người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Linh bỏ về nhà cha mẹ ruột ở huyện Thanh Bình.

Khoảng 10 giờ sáng ngày 8-4, G. tìm đến nhà thì xảy ra cự cãi. Linh dùng dao đâm G. một nhát vào ngực, nạn nhân bỏ chạy nhưng người “vợ” tiếp tục đuổi theo. Lúc này Linh dùng bình xịt hơi cay xịt vào người nạn nhân, rồi dùng dao đâm G. dẫn đến tử vong.

Gây án xong, Linh bỏ trốn khỏi hiện trường và đón xe khách lên TP.HCM. Công an huyện Thanh Bình vào cuộc điều tra, truy bắt thủ phạm. Lực lượng công an truy đuổi đến tỉnh Tiền Giang đã dừng được xe khách và bắt giữ thủ phạm gây án.

Tang vật gây án.

Tại cơ quan điều tra, Linh khai nhận quá trình chung sống thường xuyên bị “chồng hờ" đánh đập. Trong thời gian mang thai, 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Linh bỏ về nhà cha mẹ ruột sinh con thì G. tìm đến.

Do thường xuyên bị đánh đập, Linh mua sẵn bình xịt hơi cay phòng thân và thiếu kiềm chế dẫn đến cầm dao đâm chết người.

Bình luận (0)

Lên đầu trang