Nghệ An:

Một thanh niên bị người trên xe ca dùng tuýp sắt đánh gục trong đêm

Chủ Nhật, 26/06/2016 05:37  | Hương Nhàn

|

(CAO) Vừa ăn tối ở quán xong, trên đường trở về nhà thì nam thanh niên bất ngờ bị ba thanh niên từ một xe ca đậu bên đường xông đến dùng tuýp sắt đánh gục trong đêm.

Chiều nay (24-6) đại tá Trần Thăng Long, trưởng công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết: Cơ quan CSĐT công an huyện đã tiếp nhận thông tin và điều tra làm rõ vụ việc anh Hồ Văn H. (31 tuổi, ngụ xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) bị nhóm người lạ mặt dùng tuýp sắt đánh nhập viện vào lúc 1 giờ sáng nay.

Theo đó vào 2 giờ sáng cùng ngày, cơ quan CSĐT công an huyện nhận được trình báo của người nhà anh H. : Khoảng 0 giờ 15, anh H. đi ăn khuya về cùng với ba người bạn khác đến đoạn đường vào trường THPT QLII (thuộc xóm 8, xã Quỳnh Văn), anh H. dừng lại bên vệ đường đi vệ sinh.

Người thân anh H. trình báo với công an huyện Quỳnh Lưu trong đêm

Lúc này, một chiếc xe khách của nhà xe C.P (chạy trên quốc lộ 1A hướng Hà Nội – Vinh) chạy tới đỗ ngay trước mặt anh H. Quá bất ngờ chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì anh H. đã bị 3 thanh niên tay cầm tuýp sắt (dài khoảng 60 - 70cm) lao vào tấn công tới tấp.

Người đi cùng anh H. là anh Hồ Văn C. (21 tuổi, ngụ xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu) bị một trong ba thanh niên nói trên dùng 2 tuýp sắt đánh vào phía vai phải gây thương tích.

Thấy bạn bị đánh, anh H. chạy lên can ngăn thì bị người này chửi bới, dùng tuýp sắt đánh vào đầu. Thấy bị hành hung vô cớ nhưng để yên thân, anh H. phải van xin bỏ qua thì các đối tượng hung hãn này mới lên xe bỏ đi.

Tuýp sắt đánh vào vai anh H.

Ngay sau khi xe ca chạy, nhiều người đã đưa anh H. vào bệnh viện đa khoa khoa huyện Quỳnh Lưu cấp cứu trong đêm, đồng thời trình báo với công an xã Quỳnh Văn và công an huyện Quỳnh Lưu để điều tra và xử lý vụ việc.

Theo người dân có khả năng nhà xe trả thù ai đó, nhưng đêm tối không nhìn rõ nên trả thù nhầm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang