Tạm giữ 3 đối tượng giải vây cho con bạc, hành hung công an

Chủ Nhật, 19/12/2021 13:27  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 19-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới (An Giang) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phúc Hậu (SN 1987), Nguyễn Chí Hải (SN 2000) và Châu Thái Duy (SN 1999, cùng ngụ xã Kiến An) về hành vi chống người thi hành công vụ.

3 đối tượng Duy, Hải, Hậu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ 40 phút ngày 12-12, nhận được tin báo từ người dân tại khu vực ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An có nhiều đối tượng đang lắc tài xỉu ăn tiền, đồng chí Nguyễn Phú Cường - Trưởng Công an xã Kiến An triển khai lực lượng đến địa điểm để kiểm tra.

Khi đến hiện trường thì các đối tượng bỏ chạy, lực lượng Công an đã kịp thời bắt giữ được Nguyễn Văn Nhơn (SN 1967) và thu giữ nhiều tang vật liên quan đến việc đánh bạc.

Thấy Nhơn bị bắt, lúc này Hậu, Hải và Duy cùng một số người ở gần đó chạy lại giằng co, xô đẩy đồng chí Cường và lực lượng đang làm nhiệm vụ để cho Nhơn chạy thoát thân.

Lợi dụng đêm tối, một số đối tượng còn lại ở xung quanh khu vực tiếp tục có những lời lẽ thô tục, hành hung đồng chí Cường và lực lượng làm nhiệm vụ.

Sự việc được lắng xuống khi lực lượng Công an huyện đến hiện trường giải tán đám đông, đồng thời mời các đối tượng liên quan về cơ quan để làm việc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục làm rõ để xử lý các đối tượng có liên quan.

Bình luận (0)

Lên đầu trang