Vỗ ngực xưng hùng trong cuộc nhậu, 2 người ‘đấu dao’ quyết ăn thua

Thứ Ba, 08/03/2022 16:39

|

(CAO) Ngày 8-3-2022, Công an huyện Gò Dầu, Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Văn Linh (SN 1993, ngụ ấp Tân Hoà, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, Tây Ninh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng Trần Văn Linh

Khoảng 13 giờ ngày 3-3-2022, Linh (sống cùng nhà vợ tại ngụ ấp Xóm Mía, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu) đến nhà ông Nguyễn Minh Tân (SN 1976), là hàng xóm của Linh để nhậu và hát karaoke cùng với ông Tân, Trần Quang Huy (SN 1987, ngụ xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu) và 2 người bạn khác.

Trong lúc nhậu, Huy vỗ ngực xưng hùng với Linh nên giữa hai người xảy ra cự cãi, nhưng được mọi người can ngăn nên Huy đi về trước, mọi người còn lại tiếp tục cuộc nhậu.

Khoảng 5 phút sau, Huy cầm theo cây dao quay lại nói với Linh “Tao giết mày!”, Linh thấy vậy nên bỏ chạy về nhà. Sau đó Huy tiếp tục cầm dao đứng trước cổng nhà Linh la chửi.

Mặc dù đã được người dân can ngăn nhưng quá bực tức trước việc làm của Huy, Linh lấy cây dao giấu phía sau lưng, đứng đối diện với Huy, Huy dùng dao đâm Linh trúng vào hông. Linh dùng dao chém nhiều nhát vào người Huy.

Bất ngờ trước sự kháng cự của Linh, Huy chạy trốn vào nhà người dân gần đó và được đưa đến bệnh viện chữa trị. Riêng Linh sau khi gây án đã đem cây dao đến Công an xã Phước Trạch tự thú.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Gò Dầu tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang