Tiệc tưng bừng cửa trước, trộm đột nhập cửa sau ‘cuỗm’ 200 triệu đồng

Thứ Sáu, 19/08/2022 15:54

|

(CAO) Lợi dụng lúc gia chủ đang tổ chức tiệc ở trước nhà, đối tượng đã lẻn vào nhà bằng cửa sau, lấy đi tiền và vàng, tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.

Ngày 19-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cầu Kè, Trà Vinh cho biết, đã tạm giữ Nguyễn Vũ Luân (SN 2005, ngụ địa phương) để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ ban đầu, chiều 17/8, chị Phạm Thị Kiều Loan (SN 1986, ngụ xã Ninh Thới) đã đến Công an huyện Cầu Kè trình báo việc gia đình bị mất tiền và vàng với tổng giá trị trên 200 triệu đồng.

Công an nhanh chóng vào cuộc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến tối cùng ngày, Công an xác định Luân có nhiều biểu hiện nghi vấn nên mời lên làm việc.

Luân cùng tang vật vụ án

Tại cơ quan Công an, Luân đã cúi đầu nhận tội. Luân khai đi bộ từ nhà lên đường tỉnh 915 hướng về chợ xã Ninh Thới để tìm sơ hở của người dân thực hiện hành vi trộm cắp.

Lúc đi ngang qua nhà chị Loan, đối tượng quan sát thấy mọi người đang tập trung ăn tiệc trước nhà nên đã vòng qua phía sau nhà leo rào vào trong, lấy 20 triệu đồng cùng một số vòng vàng nữ trang các loại. Trang sức thì Luân cất giấu, còn tiền đã tiêu xài cá nhân và chơi game.

Được biết, tại địa phương, Luân không nghề nghiệp, từng có hành vi trộm cắp vặt và được đưa vào trường giáo dưỡng một thời gian.

Bình luận (0)

Lên đầu trang