Truy bắt nhóm đuổi chém 2 thanh niên tại trạm dừng chân Bò sữa Long Thành

Thứ Ba, 09/05/2023 12:46

|

(CAO) Sáng 9-5, Công an H.Long Thành (Đồng Nai) vẫn đang khẩn trương điều tra, truy bắt các đối tượng còn lại trong vụ dùng hung khí vào trạm dừng chân Bò sữa 2, ở QL51, H.Long Thành chém 2 người bị thương.

Nạn nhân bị chém trọng thương ở cánh tay trái là anh Nguyễn Tiến Đạt (SN 1995, quê tỉnh Đắk Lắk), người bán hàng cùng là anh Nguyễn Hoàng Linh (SN 1997, quê Cà Mau) cũng bị chém vào ngón tay.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 phút ngày 7/5, Nguyễn Quốc Trưởng (SN 2002, ngụ KP.Tân Phú, P.Phú Mỹ, Bà Rịa- Vũng Tàu) rủ bạn tên Điều cùng 2 người bạn (đều chưa rõ lai lịch), cả 4 đối tượng đi trên 2 xe mô tô, mang theo dao, mã tấu đến trạm dừng chân Bò sữa 2 tìm anh Linh để đánh. Khi đến nơi, các đối tượng để xe phía ngoài, xông vào nơi bán hàng đuổi chém Đạt và Linh.

Nhận được tin báo, Công an H.Long Thành phối hợp với Viện KSND huyện tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm việc với nhân chứng và những người có liên quan.

Qua điều tra, truy xét nhanh, Công an H.Long Thành đã bắt được đối tượng Nguyễn Quốc Trưởng.

Đối tượng Nguyễn Quốc Trưởng

Tại cơ quan Công an, bước đầu Trưởng khai nhận, do mâu thuẫn với anh Linh (nhân viên bán hàng ở trạm dừng chân Bò sữa 2) nên đã rủ đồng bọn mang theo hung khí đến chém 2 nạn nhân.

Hiện Công an H.Long Thành đang mở rộng điều tra và triển khai lực lượng truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan CSĐT Công an H.Long Thành kêu gọi các đối tượng liên quan đến vụ án nói trên, nhanh chóng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang