Xem xét khởi tố vụ người đàn ông lọt hố ga tử vong

Thứ Tư, 02/11/2016 10:05

|

(CAO) Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa chỉ đạo UBND TP.HCM xem xét vụ người đàn ông bị lọt hố ga tử vong khi chạy theo xe buýt, nếu đủ căn cứ khởi tố vụ án để điều tra.

Ngày 1-11, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình liên quan đến việc một người dân tử vong do rơi xuống hố ga trên đường Kinh Dương Vương, Q.Bình Tân, TP.HCM vào ngày 21-10.

Phó Thủ tướng yêu cầu UBND TP.HCM có biện pháp xử lý đối với các đơn vị, cá nhân sai phạm, nếu đủ căn cứ khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ trách nhiệm. Kết quả báo cáo Chính phủ trước ngày 15-11.

Hố ga nơi người đàn ông bị rơi xuống dẫn đến tử vong

Trước đó, khoảng 13 giờ 40 ngày 21-10, người đàn ông chạy trên đường Kinh Dương Vương để đón xe buýt thì vấp phải nắp cống bê tông rồi rơi vào hố ga gần đó không có nắp đậy. Khoảng 10 phút sau, nạn nhân được đưa lên nhưng đã tử vong.

Kết quả giải phẩu tử thi cho thấy, nạn nhân chết do bị ngạt sau khi rơi vào hố ga. Khám nghiệm tại hiện trường lúc xảy ra sự việc, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, có 1 ĐTDĐ nhưng bị ướt khi rơi xuống hố ga và hư cả sim lẫn máy.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã ra văn bản truy tìm tung tích của người đàn ông với đặc điểm nhận dạng là khoảng 43 tuổi, cao 1,65m, sống mũi cao, dái tai trung bình. Ở phần ngực có xăm hình rồng phượng với nét mực xăm sơ sài.

Bình luận (0)

Lên đầu trang