Một huyện tịch thu 52 máy game bắn cá

Thứ Năm, 18/03/2021 11:22  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Ngày 18-3, Công an huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết vừa ra quyết định xử phạt hành chính 18 đối tượng kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ, đánh bạc và tịch thu 52 máy game bắn cá.

Trước đó, trong cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, tổ công tác thuộc các đội nghiệp vụ Công an huyện Tri Tôn phối hợp cùng Công an các xã, thị trấn, tiến hành kiểm tra hành chính các cơ sở game bắn cá trên địa bàn.

Qua đó, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính 45 vụ, liên quan đến 18 đối tượng, tạm giữ 54 máy game bắn cá các loại, không hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Trong đó có 1 vụ liên quan đến 3 đối tượng sử dụng máy game bắn cá để đánh bạc ăn thua bằng tiền.

Máy game bắn cá bị Công an tịch thu.

Sau thời gian điều tra, Công an huyện Tri Tôn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 15 đối tượng về hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ và 3 đối tượng về hành vi đánh bạc, với số tiền trên 50 triệu đồng.

Đồng thời ra quyết định tịch thu 52 máy game bắn cá không hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ và trả lại cho chủ cơ sở 2 máy game bắn cá có hóa đơn chứng minh được nguồn gốc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang