Ra mắt ứng dụng thông minh kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng

Thứ Ba, 18/07/2017 15:25  | Mai Hà

|

(CAO) Ngày 1-8 tới đây, công ty Bitdeal Việt Nam (VN) sẽ cho ra mắt thị trường app Bitdeal - ứng dựng kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng mang lại lợi ích vượt trội, được cài đặt trên điện thoại thông minh.

App Bitdeal là ứng dụng thông minh giúp người sử dụng và nhà doanh nghiệp cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi (gồm các dịch vụ cố định như: ăn - uống, ngủ - nghỉ, đi lại) có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau dễ dàng. Ứng dụng được lập trình bằng công nghệ bảo mật Blockchain đón đầu cuộc cách mạng 4.0 không chỉ mang tính tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao đối với người dùng. Theo đó, Bitdeal là lựa chọn hàng đầu, một cơ hội hợp tác thật sự giữa các nhà doanh nghiệp với người dùng thông qua chính sách chủ động giảm giá, coupon, voucher…

Quang cảnh buổi giới thiệu app Bitdeal đến người dùng ngày 15-7 tại TP.HCM

Theo ông Nguyễn Thái Hòa – Giám đốc Bitdeal VN, thị trường thương mại điện tử Việt Nam vẫn là thị trường đầy tiềm năng. Trong vài năm gần đây, xuất hiện một số doanh nghiệp chuyên làm cầu nối giữa nhà doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua sản phẩm được bán với dạng: coupon, voucher. Tuy nhiên, phương thức giao dịch của các dịch vụ này vẫn chưa đáp ứng kỳ vọng của doanh nghiệp và khách hàng. Với người bán là sự bất lợi trong việc dùng coupon, voucher như: bất lợi về thời hạn, bất lợi bị phân biệt đối xử khi đến sử dụng dịch vụ bằng coupon, voucher giấy hoặc điện tử. Với doanh nghiệp, việc thực hiện chiến dịch quảng bá, khuyến mại sản phẩm cũng không mang lại được doanh thu rõ rệt: tâm lý khách hàng chờ chương trình giảm giá mới mua, không chủ động được thời gian khách đến sử dụng sản phẩm dịch vụ của mình…

Với app ứng dụng Bitdeal, được cài đặt dễ dàng từ các app store iOS, Google Play (Android), Windows Phone trên điện thoại thông minh, sẽ hoạt động tương tự như app đặt dịch vụ xe taxi, với thiết kế hai phần app riêng biệt: app cho người dùng và app dành cho doanh nghiệp. Với người dùng, chỉ cần tải phần mềm, bật ứng dụng, tìm kiếm các địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ giảm giá..xung quanh vị trí mình đang ngồi hoặc tìm kiếm xung quanh khu vực chỉ định. Khi có một dịch vụ đúng nhu cầu, có thể dễ dàng mua và thanh toán tiện lợi bằng thẻ tín dụng cá nhân. Với doanh nghiệp, có thể vào app chủ động tự set sản phẩm, dịch vụ của mình giảm giá khuyến mãi theo thời hạn ấn định sẵn, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Và như vậy, cả doanh nghiệp và người dùng đều chủ động tìm đến nhau: một bên được khuyến mãi, mua sản phẩm đúng theo nhu cầu thật sự của mình, một bên nhận được ngay doanh thu từ sự chủ động lên kế hoạch khuyến mãi, giảm giá của mình.

“Với ứng dụng này, mọi thứ trong tầm tay mọi người chỉ bằng một cú nhấp trên điện thoại thông minh. Ví dụ, một nhà hàng, khách sạn, địa điểm du lịch…sẽ có lượng khách cố định, đông khách vào giờ cao điểm, mùa vụ. Nhưng khi thấp điểm, không có khách, họ bật App Bitdeal lên, tạo ra các khuyến mãi, giảm giá….và chờ đợi khách hàng quanh khu vực đặt cơ sở kinh doanh tìm đến để gia tăng doanh thu lợi nhuận. Như vậy, ngoài việc kinh doanh truyền thống, doanh nghiệp có thể có thêm một lượng khách hàng đông đảo từ cộng đồng sử dụng App Bitdeal, với chi phí khai thác khách hàng cực thấp. Đây là một trong những ưu thế vượt trội so với các dịch vụ tương tự đang có trên thị trường” – Ông Nguyễn Thái Hòa – Giám đốc Bitdeal Việt Nam, chia sẻ.

Bình luận (1)

Good

Hoang - Thứ Tư, 19/07/2017, 17:27 Trả lời | Thích
Lên đầu trang