Xác chết bên trong thùng carton tại toà nhà ở TPHCM là xác động vật

Thứ Bảy, 07/05/2022 17:49

|

(CAO) Công an quận 7, TPHCM xác định, xác chết trong thùng carton tại tòa nhà trên địa bàn là xác động vật, không phải trẻ sơ sinh như thông tin trên mạng.

Ngày 7/5, Công an quận 7, TPHCM bước đầu đã làm rõ vụ việc người dân phát hiện thùng carton, bên trong bốc mùi hôi thối tại tòa nhà trên đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận.

Theo đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, ông T.Q.D. (45 tuổi, bảo vệ tòa nhà) ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên tại khu vực có 1 thùng carton đặt trước tòa nhà.

Hiện trường vụ việc.

Nghi ngờ nên ông D. báo cho nhân viên, lãnh đạo tòa nhà. Lúc này, họ mở thùng carton ra thì tá hỏa phát hiện một xác chết đang phân hủy nặng.

Ông D. cho biết, bên trong thùng có một bộ đồ trẻ sơ sinh, khăn choàng trẻ em. Bảo vệ này cho biết, trước đó thùng carton được gửi đến tòa nhà và được dán băng keo cẩn thận.

Do đó không ai mở ra, đến nay ngửi thấy mùi hôi mới mở ra và phát hiện vụ việc.

Nhận tin báo, Công an quận 7 đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc. Qua khám nghiệm, cảnh sát xác định đây là xác động vật không phải là thi thể trẻ sơ sinh như trên mạng đăng tải.

Bình luận (0)

Lên đầu trang