Giám đốc Công ty Ba Vàng Quảng Nam là ai?

Thứ Sáu, 29/03/2019 14:14  | Hải Đường

|

(CAO) Trước khi giải thể, Giám đốc Công ty TNHH Ba Vàng Quảng Nam là ông Vũ Minh Đức (trú thôn Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh), cùng quê với Đại đức Thích Trúc Thái Minh, trụ trì chùa Ba Vàng Quảng Ninh; va 2có họ và tên lót giống với tên thật của Đại đức Thích Trúc Thái Minh (Vũ Minh Hiếu).

Theo hồ sơ lưu tại Sở KH&ĐT tỉnh Quảng Nam, Công ty TNHH Ba Vàng đăng ký kinh doanh lần đầu vào ngày 17-3-2016, đã có 2 lần thay đổi thông tin về chủ sở hữu và địa chỉ trụ sở trước khi giải thể.

Theo đó, ngày 17-3-2016 Công ty TNHH Ba Vàng Quảng Nam đăng ký lần đầu mã số doanh nghiệp 4001070092, trụ sở tại 40 Trần Phú, phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Vốn điều lệ 1.000.000 đồng. Chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật của Công ty là ông Nguyễn Xuân Huy (32 tuổi, trú tổ 8, khu 2, phường Vàng Dang, TP Uông Bí, Quảng Ninh).

Ngày 21-6- 2016 công ty đăng ký thay đổi lần thứ 1. Thay đổi thông tin về chủ sở hữu là ông Vũ Minh Đức (60 tuổi, trú thôn Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, Bắc Ninh). Ông Vũ Minh Đức cũng là người đại diện công ty theo pháp luật, chức danh Giám đốc.

Ngôi nhà số 93 đường Đinh Liệt, TP Tam Kỳ từng là trụ sở của Công ty TNHH Ba Vàng Quảng Nam

Ngày 24-6-2016 công ty đăng ký thay đổi lần thứ 2. Theo đó, công ty này thay đổi địa chỉ trụ sở chính sang số 93 Đinh Liệt, phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam.

Ngày 9-4-2018 Công ty này giải thể, chấm dứt tồn tại. Lý do giải thể: Mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp không thực hiện được.

Ngày 29-3, chúng tôi có mặt tại địa chỉ 93 Đinh Liệt, TP Tam Kỳ. Người dân cho hay, trước đây công ty thuê ngôi nhà này làm trụ sở, nhưng sau đó đã dời đi.

“Công ty cũng ít người. Thấy ông giám đốc tối thường ở lại. Hoạt động của công ty không có nhiều, không ảnh hưởng đến hàng xóm. Công ty cũng chỉ ở đây một thời gian ngắn rồi rời đi”, một người dân cho hay.

Đại đức Thích Trúc Thái Minh là người đứng ra nhận tiền của phật tử ủng hộ xây dựng chùa Ba Vàng ở Quảng Nam tại lễ động thổ.

Thông tin về Giám đốc Công ty Ba Vàng Quảng Nam, Vũ Minh Đức có họ và lót giống với tên thật của Đại đức Thích Trúc Thái Minh (tên thật là Vũ Minh Hiếu) và quê quán cùng ở thôn Ngọc Quan, xã Lâm Thao, huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã khiến nhiều người bàn tán.

Về dự án chùa Ba Vàng ở Quảng Nam: Lãnh đạo tỉnh nói gì?
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang