Sở TT-TT TPHCM mời chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” lên làm việc

Thứ Ba, 27/07/2021 19:11  | A. Quân

|

(CAO) Liên quan đến việc tài khoản MXH facebook mang tên “Hằng Nguyễn” đã đăng bài biết có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang trong nhân dân, chiều 27/7/2021, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã gửi giấy mời chủ tài khoản facebook này là bà N.T.H lên làm việc.

Trước đó, trên tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đã đăng bài: “Hà Nội phát lệnh lúc 0h để 6h thực hiện chỉ thị 16, …” có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang, bức xúc trong nhân dân.

Sau khi nhận nhiều sự phản ứng từ cộng đồng mạng và dư luận, chủ tài khoản “Hằng Nguyễn” đã xóa bài viết và có bài xin lỗi trên tài khoản: “Tôi xin lỗi tất cả mọi người, trong một lúc không làm chủ được suy nghĩ của mình. Tôi đã viết một STT làm tổn thương đến mọi người, tôi biết tôi sai. Tôi mong mọi người hãy mở lòng tha thứ”.

Bài viết trên tài khoản facebook "Hằng Nguyễn" có nội dung ảnh hưởng đến trật tự xã hội, gây hoang mang trong nhân dân

Được biết, do chủ tài khoản facebook “Hằng Nguyễn” đang ở khu vực phong tỏa nên Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM mời bà N.T.H tới làm việc vào ngày 13/8/2021, ngay sau ngày kết thúc phong tỏa của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nơi bà N.T.H cư trú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang