Đang chơi game, nam thanh niên bị chặt rớt bàn tay bằng kiếm Nhật

Thứ Bảy, 05/12/2015 17:42  | Kim Phát

|

(CAO) Đang say mê chơi game bắn cá, một thanh niên đã bị chính nhân viên tiệm game chặt rớt bàn tay do trước đó hai người có mâu thuẫn cá nhân.

Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 5-12 cho biết đang điều trị cho nạn nhân Nguyễn Văn Dũng (24 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) với vết thương bị rớt bàn tay trái và một ngón của bàn tay phải.

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy

Các bác sĩ đã phẫu thuật, nối mạch máu và nối bàn tay trái cùng ngón tay phải cho nạn nhân.

Theo người nhà, hiện vết thương vẫn còn đau nhưng bàn tay anh Dũng đã cử động được và có dấu hiệu phục hồi tốt.

Anh Dũng là khách ruột của một tiệm game bắn cá trên đường Võ Văn Vân (huyện Bình Chánh). Do Thanh (28 tuổi, nhân viên của tiệm) thiếu tế nhị trong cách ăn nói nên giữa Thanh và anh Dũng xảy ra mâu thuẫn, anh Dũng dùng tay đánh Thanh.

Chỉ bấy nhiêu, nhưng Thanh ấm ức. Khoảng 9 giờ ngày 3-12, trong lúc anh Dũng đang ngồi chơi game bắn cá thì bất ngờ Thanh từ phía sau dùng kiếm Nhật chém rớt bàn tay trái và bồi thêm một nhát khiến một ngón ở bàn tay phải của anh Dũng bị đứt lìa.

Sau khi chém đối phương, Thanh rời khỏi tiệm game và bỏ trốn biệt tích. Anh Dũng được bạn bè đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa khu vực Bình Tân sau đó chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bình luận (0)

Lên đầu trang