Nữ bệnh nhân tố bị nam bác sĩ hiếp dâm

Thứ Ba, 10/05/2016 13:49  | Linh Vũ

|

(CAO) Nam bác sĩ yêu cầu nữ bệnh nhân nằm lên băng ca để khám bệnh nhưng liên tục hỏi chuyện quan hệ vợ chồng và có hành vi hiếp dâm bệnh nhân.

Ngày 10-5, chị H.T.A.N. (29 tuổi, ngụ Gia Lai, tạm trú P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Bình Dương) gửi đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của bác sĩ Y.T.M.L (32 tuổi, công tác tại Phòng khám đa khoa H.H 4 (Quốc lộ 13, P.Thuận Giao, TX.Thuận An) lên Sở Y tế tỉnh Bình Dương.

Đơn tố cáo của chị H. - Ảnh: ĐT

Theo đơn tố cáo, khoảng 6 giờ 30 ngày 9-5, chị N. đến phòng khám H.H 4 khám và được bác sĩ L. đặt vòng tránh thai. Tuy nhiên, sau đó chị N. cảm thấy đau bụng nên được đưa đến gặp bác sĩ L. để khám lại.

Bác sĩ L. yêu cầu chị N. nằm lên băng ca chuyên dụng dùng để khám phụ khoa và khám. Tuy nhiên, vị bác sĩ này liên tục hỏi chuyện quan hệ vợ chồng của chị N. và dùng tay xoa xoa chỗ bệnh nhân nói đau. Cảm thấy bác sĩ L. có hành động lạ, chị N. ngóc đầu dậy thì phát hiện nam bác sĩ đang có hành vi hiếp dâm mình.

Chị N. đạp mạnh vào người bác sĩ L. rồi ôm quần áo chạy ra ngoài kêu cứu và phản ánh với những người trực trong phòng khám về ra về.

Biết chuyện, 2 vợ chồng chị N. quay lại phòng khám hỏi chuyện rõ ràng. Khi thấy bác sĩ L., chồng chị N. lao vào đánh buộc bảo vệ phòng khám phải can thiệp và mời công an P.Thuận Giao đến xử lý.

Cũng trong sáng 10-5, Ban giám đốc Phòng khám đa khoa H.H. 4 tổ chức cuộc họp, yêu cầu bác sĩ L. giải trình vụ việc.

Bác sĩ Nguyễn Thế Vượng, giám đốc chuyên môn kiêm Thanh tra của phòng khám cho biết sẽ cho thanh tra toàn diện phòng khám. Nếu sự việc đúng như phản ánh, phòng khám sẽ có hình thức kỷ luật đối với bác sĩ L., tuyệt đối không bao che.

Bình luận (0)

Lên đầu trang