Trượt chân té xuống sông, người đàn ông bị chân vịt ghe máy chém lìa hai chân

Thứ Tư, 21/10/2015 14:40  | Kim Phát

|

(CAO) Sau khi bị chân vịt ghe máy cắt đứt hai chân, người đàn ông bị mất rất nhiều máu khi được chuyển đến bệnh viện. May mắn người đàn ông không bị ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bị mất đôi chân.

Bệnh viện Chợ Rẫy đang điêu trị cho nạn nhân M.V.G. (55 tuổi, quê Đồng Tháp) do bị chân vịt ghe máy cắt nát hai chân lên đến phần đùi. Hiện tại sức khỏe của ông G. đã ổn định nhưng ông vẫn còn hụt hẫng, sốc tâm lý do bất ngờ bị mất hai chân.

Nạn nhân bị sốc tâm lý do bất ngờ bị mất cả hai chân

Người nhà cho biết, ngày 19-10, trong lúc ông G. đang đứng ở nhà gần mé sông thì bị trượt chân ngã xuống nước. Do gần đó có chiếc ghe máy đang chạy nên ông bị chân vịt chém nát hai chân.

Ông G. được đưa lên bờ và người nhà cho phần chân bị chém nát ướp lạnh rồi chuyển ông đến bệnh viện. Tuy nhiên do phần chân bị chém nát nên các bác sĩ không thể nối cho ông.

Các vụ tai nạn do chân vịt gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long hoặc ngư dân đi biển không phải là hiếm. Có người bị cắt đứt phần tay, chân nhưng cũng có người tử vong do đụng phải cánh quạt “chân vịt” đang hoạt động của ghe, tàu hoặc võ lãi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang