Hiếp dâm cụ bà 82 tuổi, bắt nạn nhân thề không báo cảnh sát

Thứ Sáu, 17/07/2015 12:22  | Lê Linh

|

(CAO) Cảnh sát đang truy lùng nghi phạm Asa Roberts (18 tuổi) sau khi hắn bị tố cáo hiếp dâm một bà già 82 tuổi ở quận Brooklyn, thành phố New York (Mỹ) vào ngày 13-7.

Báo New Yok Post (Mỹ) đưa tin cảnh sát cho biết rạng sáng 13-7, Asa Roberts lẻn vào nhà của nạn nhân khi bà đang quét rác trước nhà. Hắn trốn vào phòng ngủ, đợi bà bước vào rồi rút dao và yêu cầu đưa tiền.

Khi nạn nhân nói không có tiền, hắn đã hành hạ nạn nhân không chút xót thương trong nhiều giờ. Không chỉ hiếp dâm, hắn còn trói tay, đấm vào ngực bà, túm cổ nhấc bổng bà lên, dụi bà vào tường. Sau đó, hắn vơ vét áo quần rồi tẩu thoát.

Nghi phạm Asa Roberts và căn nhà nơi vụ hiếp dâm xảy ra - Ảnh: DCPI, New York Daily News

Cảnh sát nói hắn cũng có các hành động khác thường chẳng hạn dọp dẹp sạch kính vỡ từ chiếc đồng hồ treo tường bị rơi xuống và cho nạn nhân uống nước sau khi hiếp dâm xong.

Cảnh sát khen ngợi nạn nhân là một phụ nữ dũng cảm. Bà đã cố gắng xoa dịu Asa Roberts bằng cách hỏi thăm về người mẹ của hắn, mời hắn ăn và hỏi hắn có cần lấy quần áo cũ của người chồng quá cố của bà hay không.

Một người bà con của nạn nhân cho biết sau khi hiếp dâm xong, Asa Roberts còn bắt bà đặt tay lên cuốn Kinh thánh Do Thái thề rằng sẽ không tố giác hắn cho cảnh sát.

Bà Janasia Jackson, mẹ của nghi phạm, thừa nhận con trai bà có những vấn đề với pháp luật trong quá khứ nhưng không tin y hiếp dâm một bà già 82 tuổi. Bà cho rằng đó chỉ là vụ cướp vì con trai bà là người luôn bảo vệ phụ nữ.

Mark Andrew, một người dân bán trái cây ở địa phương cho biết Asa Roberts hay đi lang thang ăn xin. Anh nói: "Họ nên treo cổ hắn. Làm sao hắn có thể làm chuyện tày trời như vậy. Thật khủng khiếp. Hắn không còn là con người nữa".

Bình luận (0)

Lên đầu trang