Mỹ: Lại xả súng tại trường học, 3 người thương vong

Thứ Tư, 21/03/2018 10:42

|

(CAO) Cảnh sát bang Maryland, Mỹ đã ra thông báo xác nhận một vụ xả súng tại trường trung học Great Mills khiến 3 người thương vong, hôm 20-3.

Rất đông cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, trường trung học Great Mills hiện đang đóng cửa tạm thời dù tình hình đã được kiểm soát. Một nhân chứng thuật lại vụ việc: "Tôi nghe thấy tiếng súng nổ trong khu vực, lúc khoảng hơn 8 giờ sáng. Chúng tôi tìm chỗ trốn và thấy cảnh sát xuất hiện sau đó, mọi người ngay lập tức được di tản".

Rất đông cảnh sát có mặt tại trường trung học Great Mills - Ảnh: Time

Tim Cameron, cảnh sát trưởng hạt St. Mary, xác nhận có kẻ đã mang súng tấn công trường trung học Great Mills khiến hai học sinh bị thương (1 nam, 1 nữ). Cảnh sát hiện vẫn đang xác định danh tính kẻ tấn công, tên này bị bắn trọng thương và sau đó tử vong tại bệnh viện.

Theo CNN, đây là vụ xả súng tại trường học thứ 16 được xác nhận ở Mỹ trong năm nay. Trong đó gần đây nhất là cũ xả súng gây chấn động, khiến 17 người chết tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas, thành phố Parkland, bang Florida, Mỹ. Hung thủ Nikolas Cruz (19 tuổi) cũng chính là học sinh cũ của ngôi trường này, Cruz đang được đề nghị mức án tử hình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang