Tạm giữ kẻ đánh và bắt nhân viên bán xăng quỳ

Chủ Nhật, 13/05/2018 07:48

|

(CAO) Ngày 12/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết đã tạm giữ hình sự Phạm Đức Hưng (SN 1981, trú làng Yên Lập Tây, phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên) để điều tra, làm rõ về hành vi hành hung 2 nhân viên cửa hàng xăng dầu Km 11 Minh Thành, thị xã Quảng Yên.

Cùng ngày, UBND tỉnh Quảng Ninh cũng có công văn số 3112/UBND - NC gửi Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh về việc điều tra, làm rõ nội dung vụ việc một khách hàng đã hành hung 2 nhân viên cửa hàng xăng dầu Km 11 Minh Thành, thị xã Quảng Yên chiều ngày 10/5; báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 16/5.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 10/5, Phạm Đức Hưng đi xe máy vào cửa hàng xăng dầu trên mua xăng. Lúc này, anh Nguyễn Văn Điệp là nhân viên bán hàng tại khu vực cột bơm, anh Bùi Vinh Quang là cửa hàng trưởng đang làm việc trong phòng bán hàng.

Phạm Đức Hưng

Hưng đề nghị mua 50.000 đồng nhưng nhân viên Nguyễn Văn Điệp cho rằng mình không nghe rõ nên cài số trên cột bơm 30.000 đồng. Sau khi bơm xăng xong, đối tượng Hưng trả 50.000 đồng, anh Điệp trả lời là nghe không rõ nên mới bơm 30.000 đồng và đề nghị bơm tiếp 20.000 đồng nữa.

Dù anh Điệp đã bơm thêm 20.000 đồng nhưng Hưng không đồng ý và cho rằng anh Điệp gian dối, bơm thiếu xăng. Anh Điệp đã giải thích do nghe không rõ và đề nghị xem lại hệ thống camera giám sát nhưng đối tượng Hưng vẫn không đồng ý và lao vào truy đuổi, đánh anh Điệp

Khi thấy anh Điệp bị đánh, cửa hàng trưởng là anh Bùi Văn Quang đang trong phòng đã chạy ra can ngăn. Tuy nhiên đối tượng Hưng tiếp tục đuổi anh Quang và anh Điệp chạy vào phòng làm việc. Tại đây, Hưng đuổi đánh, bắt hai anh quỳ xuống sàn và lấy cốc thủy tinh, chén, ấm trà bằng sứ đập vào đầu anh Quang và anh Điệp.

Trong quá trình xảy ra sự việc, nhiều khách hàng và nhân dân trên địa bàn đã can ngăn nhưng Hưng vẫn cố tình hành hung. Đến khi Công an phường Minh Thành có mặt, đối tượng này vẫn tiếp tục truy đuổi đánh anh Quang và anh Điệp.

Hiện anh Điệp và anh Quang đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển (TP.Uông Bí, Quảng Ninh). Các bác sĩ xác định anh Điệp bị chấn thương vùng đầu, mắt trái và phần mềm; anh Quang bị chấn thương phần mềm, dập môi và khâu nhiều mũi.

Clip ghi lại vụ việc này sau khi được tung lên mạng đã gây bức xúc dư luận, nhiều người gay gắt lên án hành vi côn đồ của Phạm Đức Hưng và yêu cầu cơ quan chức năng phải làm rõ, xử lý nghiêm.

Đối tượng bắt hai anh quỳ sau khi hành hung. Ảnh cắt từ clip
Nhân viên cây xăng bị thương, máu rơi đầm đìa. Ảnh cắt từ clip

Clip đối tượng hành hung nhân viên cây xăng (nội dung clip có tính chất bạo lực, cân nhắc trước khi xem):

Bình luận (0)

Lên đầu trang