Bí thư Thành ủy chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm

Thứ Sáu, 09/02/2018 17:05

|

(CAO) Sáng 9-2, Đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM, do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm, quận 2 và UBND P.An Lợi Đông, quận 2.

Đến thăm, chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm, Bí thư Thành ủy  Nguyễn Thiện Nhân ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của cơ sở và mong cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm luôn giữ vững đức tin, chúc các sơ năm mới mạnh khỏe, góp phần làm cho cuộc sống đồng bào bình yên nhằm chung sức xây dựng và phát triển  TP.HCM cũng như đất nước.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc Tết sơ Nguyễn Thị Hơn, 105 tuổi, cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm
Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm

Đại diện cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm cảm ơn Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân và đoàn đại biểu TP đã dành thời gian đến thăm, chúc Tết; cũng như cho biết cố gắng hết sức mình để góp một phần nhỏ trong quá trình phát triển của TP.

*Cùng ngày, đến thăm, chúc Tết UBND P.An Lợi Đông, quận 2, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cho rằng, trong quá trình thực hiện quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm, đơn vị phải hoạt động trong điều kiện cơ sở chật hẹp nhưng cán bộ, công chức UBND phường đã khắc phục khó khăn về điều kiện công tác để làm tròn chức năng của cơ quản lý cấp phường.

Bí thư Thành ủy mong cán bộ, công chức UBND P.An Lợi Đông cố gắng khắc phục hoàn cảnh khó khăn để phục vụ người dân được tốt, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Thiện Nhân chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, nhân viên P.An Lợi Đông, quận 2

Theo báo cáo của UBND P.An Lợi Đông, hiện nay số hộ dân đã di dời giải tỏa thực hiện dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm là 848 hộ, với 3.160 nhân khẩu. Số hộ dân sống tại chung cư Sarimi khu đô thị Sala là 179 hộ, với 407 nhân khẩu; trong đó thường trú là 31 hộ với 95 nhân khẩu, tạm trú là 84 hộ với 227 nhân khẩu, người nước ngoài lưu trú là 64 hộ với 85 nhân khẩu, khu lưu trú công nhân là 724 người. Tại khu tạm cư An Lợi Đông có 6 hộ với 42 nhân khẩu...

Bình luận (0)

Lên đầu trang