Nồng ấm nghĩa tình Công an 2 tỉnh Đắk Lắk và Mondulkiri

Thứ Tư, 30/12/2015 11:03  | Duy Hoà

|

(CAO) Trong thời gian qua, giữa Công an tỉnh Đắk Lắk của Việt Nam và Công an tỉnh Mondulkiri của Vương quốc Campuchia đã cùng nhau đảm bảo an ninh biên giới ở vùng giáp ranh ở 2 địa phương này và có nhiều hoạt động tình nghĩa trên đất bạn.

Ngày 28, 29-12-2015, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có một đợt công tác thăm và hoạt động tình nghĩa tại tỉnh Mondulkiri.

Công an tỉnh Đắk Lắk vận chuyển 5 tấn xi măng qua giúp cho Công an huyện Cô Nhắc, tỉnh Mondulkiri xây dựng trụ sở làm việc

Mondulkiri (Môn Đun Ki Ri) là 1 tỉnh của Vương quốc Campuchia giáp với tỉnh Đắk Lắk. Nhằm tiếp tục củng cố và thắt chặt tình đoàn kết, láng giềng, hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam - Campuchia nói chung, giữa chính quyền, Công an hai tỉnh Đắk Lắk – Mondulkiri nói riêng và kịp thời hỗ trợ cho Công an tỉnh bạn về cơ sở vật chất phục vụ công tác, nhằm tăng cường hợp tác có hiệu quả trong việc bảo vệ biên giới quốc gia, đảm bảo ANTT khu vực biên giới.

Đoàn công tác của Công an tỉnh Đắk Lắk trao tiền hỗ trợ cho Công an tỉnh Mondulkiri

Hiện nay, cán bộ chiến sỹ của Công an tỉnh bạn đang phải làm việc trong hoàn cảnh thiếu thốn, chật hẹp. Thấu hiểu, chia sẻ với hoàn cảnh đó, trong đợt này, đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức sang thăm và hỗ trợ 1 tỷ đồng từ nguồn kinh phí của tỉnh phân bổ để giúp Công an tỉnh bạn Mondulkiri xây dựng mới phòng hội truờng để đảm bảo công tác.

Đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk đi thăm công trình xây dựng phòng làm việc cho công an huyện Cô Nhắc
Đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk làm việc với Công an huyện Cô Nhắc, tỉnh Mondulkiri

Cũng trong dịp này, đoàn công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã hỗ trợ 5 tấn xi măng và một phần kinh phí để cho Công an huyện Cô Nhéc, tỉnh Mondulkiri xây dựng mới một phòng làm việc và phòng họp để Công an huyện có them phòng để đảm bảo công tác nhằm nâng cao hiệu quả việc phòng chống tội phạm, bảo vệ AN-TT trên biên giới giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Mondulkiri.

Bình luận (0)

Lên đầu trang