Công an tỉnh Đắk Lắk gặp mặt quần chúng tiêu biểu ở các buôn làng

Thứ Ba, 17/01/2017 08:48  | Duy Hoà

|

(CAO) Chiều ngày 16-1, nhân dịp Xuân Đinh Dậu, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức gặp mặt tôn vinh những quần chúng tiêu biểu trong phong trào bảo vệ an ninh trật tự ở các buôn làng trên địa bàn tỉnh.

Trong đợt này, có hơn 370 quần chúng ở các buôn làng đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh đã được công an tỉnh tôn vinh gặp mặt.

Lãnh đạo công an tỉnh Đắk Lắk đánh giá và ghi nhận những đóng góp của các đại biểu về dự hội nghị

Sau khi thông báo những nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn Tây Nguyên, Đắk Lắk trong năm 2016, lãnh đạo công an tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của hơn 370 quần chúng tiêu biểu thuộc lực lượng 04. Họ là những người đã từng tham gia lực lượng truy quét Fullro, nay về địa phương tiếp tục phát huy với vai trò là người dân tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các buôn làng.

Đại biểu chia sẻ tình hình ANTT tại địa phương

Thời gian qua, ở các buôn làng, những quần chúng này đã luôn gương mẫu trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phối hợp với cán bộ, già làng, trưởng buôn, trưởng dòng tộc vận động đồng bào chung tay xây dựng nông thôn mới, tuyên truyền, nhắc nhở bà con cảnh giác với âm mưu, thủ đoạn kích động, chia rẽ, phá hoại của các thế lực thù địch phản động, phòng chống tội phạm bảo vệ ANTT, bảo vệ sự bình yên ở các buôn làng.

Lãnh đạo công an tỉnh Đắk Lắk tặng giấy khen và quà cho một số đại biểu có đóng góp tích cực trong năm 2016

Tại buổi gặp mặt, sau khi trao tặng Giấy khen của Giám đốc công an tỉnh cho 17 quần chúng có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh-trật tự thời gian qua, lãnh đạo công an tỉnh cũng đã trao tặng quà tình nghĩa, gửi lời động viên chúc năm mới an khang thịnh vượng đến gia đình của hơn 370 quần chúng tiêu biểu trên và mong muốn trong thời gian tới, các quần chúng tiếp tục đóng góp tích cực hơn vào phong trào bảo vệ an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên ở các buôn làng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang