Học viện An ninh nhân dân với “Hành trình giọt máu nghĩa tình”

Thứ Năm, 16/04/2020 17:09  | Mai Loan

|

(CATP) Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” và Thư của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an gửi toàn thể cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, ngày 16-4, Học viện An ninh nhân dân phối hợp với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện.

Với chủ đề “Hành trình giọt máu nghĩa tình”, Học viện An ninh nhân dân tổ chức hiến máu tình nguyện với sự tham gia của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên Nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, cao đẹp, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

CBCS Học viện An ninh nhân dân hiếu máu nhân đạo 

Trong ngày 16-4, Ban Tổ chức đã tiếp nhận được gần 400 đơn vị máu. Đây sẽ là nguồn cung cấp phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân, bổ sung vào nguồn máu dự trữ thiếu hụt hiện nay.

Theo số liệu từ Văn phòng Bộ Công an, chỉ tính trong vòng một tuần (từ ngày 8-4 đến hết 14-4) đã có 20 Công an đơn vị, địa phương tổ chức hiến máu tình nguyện với tổng lượng máu đã hiến là gần 6.000 đơn vị máu. Trong đó có 3 địa phương đã tổ chức hiến máu lần 2 là Công an TP Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Yên Bái; riêng Công an tỉnh An Giang đã tổ chức hiến máu lần thứ 3.

Những giọt máu hồng từ CBCS Học viện ANND

Bình luận (0)

Lên đầu trang