Tỉnh Quảng Ngãi xác nhận ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ 14 tỷ đồng cho bà con

Chủ Nhật, 10/10/2021 14:31  | Hải Đường

|

(CAO) Ngày 10-10, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi xác nhận, đã ký văn bản xác nhận số tiền mà ca sĩ Thủy Tiên về Quảng Ngãi trao hỗ trợ cho bà con địa phương bị thiệt hại do bão số 9, năm 2020.

Ca sĩ Thủy Tiên trao tiền cho bà con Quảng Ngãi.

Theo đó, ca sĩ Thủy Tiên đã trao hỗ trợ cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi bị thiệt hại do bão số 9, năm 2020 tổng số tiền là 14 tỷ đồng. Số tiền này đã hỗ trợ cho bà con ở 13 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Quảng Ngãi.

Cụ thể, đã hỗ trợ 2.600 hộ, mỗi hộ 5 triệu đồng, với tổng giá trị 13 tỷ đồng và hỗ trợ xây dựng 20 ngôi nhà, mỗi ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng, với tổng kinh phí là 1 tỷ đồng. Những địa phương được ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ nhiều nhất gồm: huyện Trà Bồng 407 suất, huyện Mộ Đức 503 suất... Về hỗ trợ xây nhà có 7 huyện được hỗ trợ gồm: huyện Sơn Tây, Trà Bồng (7 trường hợp/huyện), Sơn Tịnh và Mộ Đức (3 trường hợp/huyện);…

Ca sĩ Thủy Tiên trao tiền cho bà con Quảng Ngãi.

“Trước khi tổ chức để ca sĩ Thủy Tiên về trao hỗ trợ, Ban Dân vận Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã lên kế hoạch, trao đổi và làm việc với cá nhân tài trợ, các địa phương có người được nhận hỗ trợ để thống nhất danh sách các trường hợp được nhận. Trong quá trình ca sĩ Thủy Tiên trao hỗ trợ cho bà con, có sự tham gia và chứng kiến lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con”, bà Thư nói.

Ca sĩ Thủy Tiên trao tiền hỗ trợ cho bà con ở Quảng Ngãi.

Bình luận (0)

Lên đầu trang