Nguyên nhân bảo vệ bệnh viện tự thiêu tại cổng

Thứ Hai, 17/04/2017 22:22  | Đăng Khoa

|

(CAO) Dù đã được nhiều người dùng bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng do ngọn lửa trong xe cháy quá lớn lớn nên đã gọi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Lúc 1 giờ 45, sáng 17-4, ông Trương Tấn Tùng (45 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) điều khiển xe ô tô (loại 4 chỗ ngồi) mang BKS: 84A – 012.65 chạy vào cổng Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh.

Xe vừa đến cửa thì bốc cháy dữ dội, ông Tùng lao khỏi xe trong tình trạng lửa bao phủ khắp người. Nhân viên bảo vệ của bệnh viện cùng với những người xung quanh đã dùng bình chữa cháy mini đến dập lửa nhưng do ngọn lửa trong xe cháy quá lớn nên đã gọi lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Trà Vinh đã xuất 4 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ lập tức đến hiện trường dập tắt đám cháy.

Ông Tùng được đưa vào phòng cấp cứu trong tình trạng người nám đen, tay, chân co quắp. Do vết phỏng quá nặng, ông Tùng đã tử vong sau đó. Ông Tùng là nhân viên bảo vệ của bệnh viện nhưng đã nghỉ việc gần 1 năm nay.

Hiện ông đang làm nghề chạy xe đưa đón khách tự do. Theo nhận định các cơ quan chức năng, có khả năng, ông Tùng buồn chuyện gia đình nên tự thiêu. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang