Ghi nhận những nỗ lực của CBCS ngày đêm cấp CCCD cho người dân TPHCM

Thứ Sáu, 23/09/2022 16:39  | Bảo Trân

|

(CAO) Sáng 23-9, Đoàn công tác do Thiếu tướng Lê Minh Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên CBCS làm công tác cấp căn cước công dân gắn chip (CCCD) tại phường Linh Trung (TP.Thủ Đức) và Công an huyện Bình Chánh.

Tại các điểm thăm, Thiếu tướng Lê Minh Hiếu đã lắng nghe và trao đổi với CBCS về những thuận lợi, khó khăn liên quan đến việc cấp thẻ CCCD gắn chip điện tử.

Đồng chí Phó Cục trưởng đánh giá cao tinh thần làm việc, thái độ phục vụ Nhân dân và ghi nhận sự nỗ lực của CBCS đã không quản ngày đêm, làm việc 3 ca/ngày với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ để đảm bảo tiến độ cấp CCCD gắn chip điện tử.

Để hoàn thành chỉ tiêu đúng tiến độ đề ra, đồng chí Phó Cục trưởng cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục làm tốt công tác điều tra cơ bản; phân công lãnh đạo trực tiếp đôn đốc, kiểm tra, hướng dẫn, động viên CBCS; đồng thời tham mưu tốt cho các cấp lãnh đạo để đưa ra lộ trình phù hợp.

"Chúng ta đang trong giai đoạn quyết liệt triển khai toàn bộ giải pháp thực hiện cấp CCCD gắn chip. Chỉ còn ít ngày nữa là hoàn thành chiến dịch 75 ngày đêm cấp CCCD đợt 3. Hơn ai hết, lực lượng Công an cơ sở rất vất vả. Tôi mong rằng các đồng chí nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vì đây không chỉ là vai trò, trách nhiệm mà còn là danh dự của lực lượng Công an, của mỗi CBCS CATP", Thiếu tướng Lê Minh Hiếu nhấn mạnh.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm, động viên của Thiếu tướng Lê Minh Hiếu

Để khích lệ, động viên tinh thần CBCS, tại mỗi điểm thăm, Thiếu tướng Lê Minh Hiếu đã tặng quà và chia sẻ với những vất vả, khó khăn của các đơn vị, CBCS.

Bình luận (0)

Lên đầu trang