Người phụ nữ lăng mạ CSGT được bảo lãnh về nhà chăm sóc con nhỏ

Thứ Ba, 18/07/2017 20:08

|

(CAO) Sau khi xảy ra vụ việc, đến 21h40 cùng ngày, bà Dương đã tự giác đến Công an phường 25 để giải quyết vụ việc. Khi đến cơ quan Công an làm việc, bà Dương có đem theo 4 con nhỏ (lớn nhất 6 tuổi, nhỏ nhất 3 tháng tuổi). 

Xem xét tính chất hành vi vi phạm của bà Trịnh Thị Thuỳ Dương nên Công an phường 25 cho gia đình bà Dương bảo lãnh, cam kết đảm bảo bà Dương sẽ có mặt làm việc khi có yêu cầu và đã cho bà Dương về nhà chăm sóc con.

Sáng 18-7, Công an Phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM đã có báo cáo ban đầu liên quan đến vụ việc “Có lời nói hành động, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ xảy ra lúc 18 giờ 10 ngày 17-7 trước số 16 Ung Văn Khiêm (phường 25, quận Bình Thạnh).

Theo báo cáo, vào lúc 18h10 ngày 17-7, Công an phường 25 (quận Bình Thạnh) nhận được tin báo của Đội CSGT Hàng Xanh về việc tại trước số 16 Ung Văn Khiêm (phường 25, quận Bình Thạnh) có xảy ra việc cản trở người thi hành công vụ.

Khi Công an phường 25 cử cán bộ đến nơi xảy ra vụ việc và được đồng chí Nguyễn Quốc Việt cán bộ Đội CSGT Hàng Xanh – người chịu trách nhiệm điều tiết giao thông tại khu vực trên thông báo: khoảng 17h55 cùng ngày, khi đồng chí Việt đang điều tiết giao thông trước số 16 Ung Văn Khiêm (phường 25, quận Bình Thạnh) thì thấy xe ô tô mang BKS 51A-42987 do bà Trịnh Thị Thuỳ Dương (SN 1988, ngụ phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) đi lấn sang chiều ngược lại nên đồng chí Việt có dùng gậy điều tiết giao thông ra ta điều khiển xe ô tô bà Dương đi đúng làn đường và vô tình để gậy điều tiết giao thông trúng vào kính cửa bên trái xe ô tô của bà Dương.

Ngay lập tức, bà Dương đã xuống xe nói văng tục, nắm áo đồng chí Việt. Khi công an phường 25 đến nơi xảy ra thì sự việc đã diễn ra xong.

Ảnh chụp từ Video do người dân chia sẻ trên mạng xã hội. 

Khoảng 21h40 cùng ngày, bà Dương đã tự giác đến Công an phường 25 để giải quyết vụ việc trên. Công an phường 25 tiếp nhận và lập hồ sơ ban đầu, qua đó bà Dương cũng thừa nhận mình có lỗi vì bản tính nóng, không giữ được bình tĩnh mới có lời lẽ thô tục, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của đồng chí Việt trong lúc thi hành nhiệm vụ.

“Khi đến Công an phường 25 làm việc vào lúc 21h40 ngày 17-7, bà Dương có đem theo 4 con nhỏ (lớn nhất 6 tuổi, nhỏ nhất 3 tháng tuổi). Xem xét tính chất hành vi vi phạm của bà Trịnh Thị Thuỳ Dương nên Công an phường 25 cho gia đình bà Dương bảo lãnh, cam kết đảm bảo bà Dương sẽ có mặt làm việc khi có yêu cầu và đã cho bà Dương về nhà chăm sóc con” – Báo cáo của Công an phường 25 nêu.

Ban chỉ huy Công an phường 25 đang báo cáo Ban chỉ huy Công an quận Bình Thạnh đề xuất xử lý đối với hành vi vi phạm của bà Trịnh Thị Thuỳ Dương.

Như Báo Công an TP HCM đã đưa tin, tối 17-7, một người dùng mạng xã hội đã chia sẻ 2 đoạn video cùng 1 hình ảnh để bày tỏ sự bức xúc trước thái độ hung hăng, coi thường pháp luật của một người phụ nữ.

Theo đó, nội dung thông tin và video thể hiện việc một người phụ nữ (sau này xác định là bà Trịnh Thị Thuỳ Dương) điều khiển ô tô lấn làn đi ngược chiều, khi bị bị CSGT gõ cửa xe nhắc nhở, người này liền bước ra túm cổ áo chiến sĩ CSGT và có nhiều lời nói tục tĩu để lăng mạ CSGT này.

Thông tin này đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng, chỉ sau 14 giờ xuất hiện, đoạn video đã thu hút hơn 6,3 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Hầu hết ý kiến của cộng đồng mạng điều chỉ trích hành vi và thái độ cư xử không đúng mực của người phụ nữ này.

Cho ôtô lấn làn đi ngược chiều, người phụ nữ văng tục, tấn công CSGT
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang