Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Thứ Năm, 09/09/2021 10:36

|

(CAO) Tiếp tục ủng hộ và chung tay kêu gọi hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu, hoa hậu Đỗ Thị Hà, hoa hậu Tiểu Vy trực tiếp vận chuyển trao quà từ thiện, kêu gọi tiếp sức lực lượng y bác sĩ.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Hà kêu gọi mọi người tham gia ủng hộ chương trình thiện nguyện "Cùng Tiền Phong - Tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19". Cô chia sẻ các y bác sĩ đã hi sinh không chỉ sức lực mà còn cả cuộc sống cá nhân trong cuộc chiến chống dịch, cảnh những người cha, người mẹ nhớ con nhưng chỉ có thể 'gặp nhau' qua màn hình điện thoại, nhà cách bệnh viện không đến 1km nhưng cũng không thể gặp con…

“Họ đã hy sinh cho chúng ta rất nhiều, chúng ta cũng hãy làm gì đó để giúp đỡ họ. Hãy bảo vệ sức khỏe của họ, để họ cũng bảo vệ sức khỏe cho chúng ta”.

Đây là chương trình tập trung đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của y bác sĩ, nhằm huy động nguồn lực hỗ trợ trang thiết bị y tế, trước hết là khẩu trang để trao tặng, bảo vệ các bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Theo kế hoạch, Hoa hậu Đỗ Hà và các Hoa hậu, người đẹp khác của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ đồng hành suốt chương trình.

Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà cũng trao tặng 1 tấn rau củ quả gửi bếp ăn 20.000 suất cơm dành cho bà con quê hương đang trong khu cách ly của các huyện trong tỉnh. “Mong bà con yên tâm cách ly và giữ gìn sức khoẻ”- cô chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy những ngày qua cũng chung sức với các chương trình chống dịch. Cô tham gia các hoạt động thiện nguyện mang lại giá trị cho cộng đồng, chuẩn bị nhiều suất ăn cho người lao động khó khăn, nấu bếp ăn từ thiện…
Mới đây, người đẹp chia sẻ hình ảnh tươi tắn: ““Bé Vy - chú bộ đội” gửi một trái tim thân thương đến mọi người. Nhờ chăm chỉ bóc vác mà 2 tay cũng kh thua kém gymmer là mấy”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang