Bắt 3 đối tượng đánh tử vong nam sinh lớp 10

Thứ Năm, 14/07/2022 17:01

|

(CAO) Ngày 14-7, Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương cho biết bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối tượng, gồm: Phạm Quốc Cường, Phạm Văn Trang, Nguyễn Thành Long, đều SN 2005, cùng ở xã Đông Xuyên, huyện Ninh Giang về tội giết người, đồng thời tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

3 đối tượng bị bắt giữ

Quá trình điều tra làm rõ: Nạn nhân trong vụ án là Đặng Quang H. (SN 2006, ở thôn Đồng Hội, xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang), do biết H. có tán tỉnh người yêu của Cường (thời điểm trước khi gây án, người yêu của Cường đang là học sinh lớp 10 trường THPT Khúc Thừa Dụ, huyện Ninh Giang) nên Cường đã rủ Trang, Long một số lần đi tìm H. để hành hung.

Theo đó, khoảng 20 giờ ngày 11-7, nhóm của Cường đi xe đạp điện đến Nhà văn hóa thôn Đồng Hội, khi thấy H. đang hướng dẫn cho thiếu nhi trong thôn sinh hoạt hè tại sân nhà văn hóa thì Long và Trang vào gọi H. ra ngoài rồi dùng chân, tay đánh, đấm, đá vào vùng đầu, mặt, bụng của nạn nhân.

Sau khi H. khuỵu xuống và có người ra can ngăn, nhóm này đã rời khỏi hiện trường. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng đã không qua khỏi và tử vong sau đó.

Hiện cơ quan Công an đang hoàn tất hồ sơ, sớm đưa nhóm đối tượng ra pháp luật.

Vụ nam sinh là con trai Chủ tịch xã bị đánh tử vong: Do mâu thuẫn tình cảm
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang