Đôi nam nữ dùng súng "áp tải" gần 1000 viên thuốc lắc đi bán cho khách

Thứ Sáu, 22/04/2022 16:08

|

(CAO) Khi cô gái và đồng bọn mang 998 viên thuốc lắc đi giao cho khách thì bị các trinh sát hình sự mật phục bắt quả tang.

Ngày 22-4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương vừa phối hợp với Công an thị xã Bến Cát bắt giữ đôi nam nữ đang bán mua túy với số lượng lớn.

Hai người bị bắt gồm: Nguyễn Thanh Thảo (thường gọi: Ti Mập, SN 1992, ngụ phường Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương) và Trương Đình An (21 tuổi, quê Kon Tum).

Nguyễn Thanh Thảo và số ma tuý bị thu giữ.

Theo cơ quan công an, sau thời gian đeo bám theo dõi, ngày 21-4 các trinh sát phát hiện Thảo sẽ đi giao ma tuý cho khách nên lên kế hoạch bắt giữ.

Khi Thảo mang múy vào một khu nhà trọ nằm trên đường NK9 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) để bán thì các trinh sát ập đến khống chế.

Khẩu súng thu giữ trên xe đối tượng.

Lúc này, An - đồng bọn của Thảo đang ngồi đợi ngoài xe ô tô, phát hiện sự việc nên định rút súng chống trả, giải vây cho đồng bọn nhưng đã bị các trinh sát bắt giữ.

Cơ quan công an thu giữ trên người và trên xe ô tô 998 viên thuốc lắc, một khẩu súng cùng 13 viên đạn đầu cao su, một tờ tiền mệnh giá 5 ngàn đồng được gấp lại bên trong chứa chất ma túy và một túi nylon keo dính chứa ma túy.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang