Vụ đánh ghen giữa đường ở Bình Dương: Bắt giữ người vợ, mẹ vợ và chị dâu

Thứ Tư, 29/03/2023 08:34

|

(CAO) Sống li thân với chồng do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, khi nghe tin chồng có người mới, người vợ đã tổ chức cho chị dâu, mẹ ruột và một số người khác đi đánh ghen.

Ngày 29-3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ 3 đối tượng gồm: Tằng Xỉu Phùng (SN 1990), Nìm Thùy Trang (SN 1989, chị dâu của Phùng) và Hỷ Hướng Xường (SN 1963, mẹ ruột của Phùng, cùng ngụ TP.Thủ Dầu Một).

Đây là 3 người phụ nữ đã trực tiếp đánh, cắt tóc, lột quần áo cô gái trong vụ đánh ghen trên đường Huỳnh Văn Luỹ, P.Phú Mỹ gây xôn xao mạng xã hội cách đây ít ngày.

Nạn nhân trong vụ đánh ghen này là chị Đỗ Bích T (SN 2005, quê Cà Mau).

3 người phụ nữ liên quan bị công an bắt giữ.

Theo cơ quan công an, Phùng là vợ của anh Vòng Màng K (SN 1991). Trong thời gian chung sống, hai người thường xuyên xảy ra mẫu thuẫn nên đã sống li thân. Sau đó, anh K có quan hệ tình cảm với chị T.

Vào ngày 27-3, Phùng, Trang và Xường cùng một số nam thanh niên khác, đi trên ô tô và xe máy theo dõi anh K.

Khi thấy anh K và chị T đang đi trên chiếc xe ô tô trên đường Huỳnh Văn Lũy thì chặn đầu.

Sau đó, cả nhóm khống chế đưa anh K và chị T xuống xe rồi đánh đập. Tiếp đó, 3 người phụ nữ trên đánh túi bụi vào người chị T.

Cô gái bị cắt tóc, lột quần áo giữa đường.

Chị T khóc van xin nhưng vẫn bị các đối tượng cắt tóc và lột hết quần áo giữa đường.

Hiện công an đang tạm giữ cả ba người phụ nữ về hành vi làm nhục người khác, đồng thời xác minh hành vi của những người còn lại.

Ngoài ra chị T trình báo lúc bị đánh, chị còn mất một chiếc điện thoại Iphone 14 Promax trị giá 29 triệu đồng, 1 dây chuyền bạch kim trị giá 12 triệu đồng và 1 cái vòng tay vàng trị giá 8 triệu đồng.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang