Bắt khẩn cấp Phúc XO và 10 đồng phạm sử dụng, tàng trữ ma túy

Thứ Sáu, 12/04/2019 19:53

|

(CAO) Chiều 12/4, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP.Hồ Chí Minh đã thực hiện lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc (tự Phúc XO, SN 1983, ngụ quận 12) và 11 đối tượng có liên quan đến việc sử dụng ma túy trong quán karaoke do làm chủ.

Các đối tượng này bị điều tra về hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong đó, Phúc XO bị xác định có vai trò chủ mưu.

Theo cơ quan điều tra, quán karaoe XO là điểm tụ tập dân chơi, sử dụng ma túy hằng đêm. Vì lợi nhuận, Phúc XO chỉ đạo quản lý, nhân viên ở đây tạo điều kiện cho dân chơi "bay lắc" thoải mái.

Trần Ngọc Phúc bị bắt tạm giam

Phúc XO thường xuất hiện trên Youtube với những chiêu trò như "người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam", xe biển số ngũ quý,... là hình thức tự đánh bóng tên tuổi, nhắm đến tạo hình ảnh cá nhân, khiến nhiều người chú ý đến quán karaoke XO nhằm phục vụ cho kinh doanh của quán karaoke.

Khi bị bắt giữ, Phúc XO khai số vàng đeo trên người là vàng giả. Ngoài ra hàng loạt xe máy mang biển số ngũ quý là biển số giả.

Trước đó, khuya 9/4, Công an kiểm tra quán karaoke của Phúc ở quận 12 và phát hiện nhiều sai phạm. Sau đó, Công an khám xét nhà riêng của Phúc và quán karaoke Pharaon vào chiều 10/4 đến rạng sáng 11/4. Kết quả không thu giữ được thêm ma túy hay hung khí, vũ khí.

Tuy nhiên khi Công an khám xét nhà cha mẹ ruột của Phúc XO ở ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn đã có thu giữ tang vật là ma túy. Theo công an, số ma túy này là của Trần Ngọc Tài (SN 1995), là em ruột của Phúc XO. Hiện Cơ quan Công an đang mở rộng điều tra vụ án.

Phúc X.O giàu cỡ nào?
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang