Bắt thanh niên sàm sỡ hàng loạt phụ nữ Tây

Thứ Sáu, 14/04/2017 21:10  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Mỗi lần sử dụng ma túy, Việt Anh lại ra đường tìm phụ nữ, trong đó có cả người nước ngoài để chọc ghẹo và sàm sỡ.

Chiều ngày 14-4, Công an quận Tây Hồ, Hà Nội,cho biết, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng Phan Việt Anh (SN 1987, trú tại cụm 1, phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi quấy rối phụ nữ nơi công cộng theo đúng quy định của pháp luật. Phan Việt Anh là đối tượng nghiện ma túy nặng.

Phan Việt Anh bị tố liên tiếp có những hành vi trêu ghẹo quấy rối phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ người nước ngoài gây bức xúc và hoang mang trong dư luận.

Đối tượng Anh 

Đối tượng thường sử dụng xe máy, khi di chuyển đến những khu vực vắng người qua lại thì giở trò bệnh hoạn. Thời gian hoạt động của thanh niên diễn ra vào lúc chiều tối hoặc giữa trưa nên rất ít bị người khác phát hiện.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an quận Tây Hồ đã xác định được gã trai bệnh hoạn quấy rối phụ nữ là Phan Việt Anh. Đến ngày 13-4, Công an quận Tây Hồ đã triệu tập đối tượng đến làm việc.

Bước đầu tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận, sau khi sử dụng ma túy đá đối tượng đã dùng xe máy lang thang tìm kiếm phụ nữ ở khu vực vắng vẻ, sau đó áp sát nạn nhân rồi trêu ghẹo và sàm sỡ. Đối tượng từng có một tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy trái phép.

Bình luận (0)

Lên đầu trang