Cửa hàng giày dép ở Sài Gòn nhiều lần bị tạt sơn ‘khủng bố’

Thứ Năm, 22/06/2017 06:19  | Tiến Mạnh

|

(CAO) Ngày 21-6, Công an P.24 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) vẫn đang làm rõ vụ tạt sơn tại cửa hàng giày dép gây thiệt hại gần 50 triệu đồng xảy ra trên đường Bùi Đình Tuý.

Ông Nguyễn Văn Phú (34 tuổi) chủ cửa hàng giày dép Nguyễn Phú bức xúc: “Tối ngày 20-6, tôi đang bán hàng cho khách thì có 2 thanh niên bị khẩu trang đi xe máy tạt sơn rồi bỏ chạy”.

Chủ cửa hàng giày dép kể lại sự việc 

Người đàn ông này cho biết, đây không phải là lần đầu tiên bị tạt sơn gây hư hại tài sản. “Hai tuần trước, cửa hàng của tôi cũng bị kẻ gian 2 lần tạt sơn nhưng không gây hư hại gì nhiều”, ông Phú nói.

Chiều ngày 21-6, vợ chồng ông Phú vẫn đang lau chùi vết sơn dính lên hàng trăm đôi giày, dép, nền nhà vương vãi vết sơn khắp nơi. “Thiệt hại lần này khoảng 50 triệu đồng, nhiều đôi giày, dép không thể bán dính sơn toàn bộ”, chủ cửa hàng cho hay.

Theo lời ông Phú kể, nguyên nhân xuất phát từ việc cạnh tranh buôn bán của tiệm bán hàng giày dép bên cạnh. Nữ chủ tiệm này nhiều lần đe doạ và tuyên bố sẽ không có ai buôn bán được trên tuyến đường này.

“Tôi bị con của chủ tiệm này đánh 1 lần phải nhập viện, 1 nhân viên của tôi đi làm về cũng bị đánh và xin nghỉ việc vì quá hoảng sợ”, ông Phú kể lại.

Sau khi vụ việc xảy ra, công an địa phương đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang